Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Đi tàu hỏa "sang chảnh" từ Quy Nhơn đến Nha Trang hết 10 triệu đồng có gì?Với giá vé 420USD/chiều (hơn 10 triệu đồng) trên chuyến tàu hỏa đi từ Quy Nhơn tới Nha Trang, du khách được trải nghiệm nhiều dịch vụ cao cấp, thưởng thức bữa ăn và massage miễn phí.
Khách Tây ăn 3 bữa hết 50.000 đồng: Du lịch Việt đến lúc "thoát mác giá rẻ"Dù lấy lại được sức phát triển trước Covid-19, du lịch Việt Nam vẫn bị đánh giá là tụt hậu đến 5 năm so với thực tế. Theo các chuyên gia, đã đến lúc, chúng ta cần "đánh ván bài mới" để thăng hạng.
Chân dung 4 bạn trẻ Việt lọt top 30 gương mặt nổi bật châu Á năm 2024Trần Tuấn Minh, Phan Đăng Hoàng, Đồng Văn Hùng và Phạm Huy Tuấn xuất hiện trong danh sách "30 Under 30 Asia" của tạp chí Forbes bên cạnh hàng trăm tài năng trẻ của châu Á.
ShopeeFood mở rộng hoạt động đến Hải Dương và Nam ĐịnhShopeeFood mang theo hàng nghìn ưu đãi hấp dẫn đến với hội yêu ẩm thực ở Hải Dương và Nam Định trước thềm đại lễ 30/4.
Hơn một triệu người Việt nhiễm loại sán phá hủy gan: Bệnh từ miệngCác điều tra dịch tễ cho thấy bệnh thường gặp ở 20 tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc, 12 tỉnh, thành phố khu vực miền Trung và miền Nam với ước tính hơn một triệu người nhiễm bệnh.
Vòng tay, túi hàng hiệu gây tranh cãi khi trông như băng dính, giấy vệ sinhCác nhà thiết kế nổi tiếng đã thể hiện sự sáng tạo vô biên khi đưa những món đồ dùng hàng ngày thành sản phẩm thời trang xa xỉ.
Bán bánh mì, bún bò ở Hồng Kông, người phụ nữ gốc Việt thu 100 triệu/ngàyDoanh thu 3.000-4.000 USD/ngày là thành quả của chị Ngọc Dung sau hơn 10 năm khởi nghiệp nhà hàng Việt tại Hồng Kông (Trung Quốc). Với chị, niềm hạnh phúc nhất chính là quảng bá được ẩm thực Việt.
Nữ chủ quán cơm từ thiện giải thích về thùng quyên góp 2.000 đồngVới tấm lòng hảo tâm, nhiều cá nhân, tổ chức tại thành phố Pleiku, Gia Lai mỗi ngày đều nấu cơm, phát bánh mì miễn phí tới bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
Thịt bò, bánh phở và nước mắm: 3 nguyên liệu đặc trưng tạo nên phở ViệtSáng ngày 16/3, trong khuôn khổ Festival Phở 2024, tọa đàm "Con đường phở Việt" diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định, các nhà nghiên cứu, chuyên gia, và những người yêu mến phở.
Bán phở ở Mỹ, vợ chồng Việt kiếm 35 tỷ đồng/thángPhở Hà Nội là thương hiệu món ăn Việt đắt khách tại Mỹ, được hai vợ chồng người Việt là chị Helen và anh Harry Nguyễn gầy dựng nên. 8 năm qua, chuỗi nhà hàng phở vẫn đều đặn đem lại doanh thu "khủng".
Hành trình 17 năm mang niềm vui đến trẻ em khó khăn của Quỹ Sữa vươn cao Việt NamNăm 2024, Quỹ Sữa vươn cao Việt Nam và Vinamilk tiếp tục hành trình năm thứ 17, dành tặng 630.000 hộp sữa cho gần 8.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước.