Nhà hàng Hải Cảng giảm 50% món ngon mùa hèTừ ngày 1/7 đến ngày 15/8/2015, nhà hàng Hải Cảng (Tầng 5, TTTM Vincom, 191 Bà Triệu, Hà Nội) giảm giá 50% cho hai món đặc biệt: Chim bồ câu quay da giòn và Há cáo tôm Hải Cảng.
Nguyên liệu mùa hè của Nhật Bản đã sẵn sàng phục vụ tại Sushi Hokkaido SachiSushi Hokkaido Sachi luôn tự hào mang đến những món ăn tươi ngon và chất lượng với các nguyên liệu được chọn lọc nhất để đưa vào thực đơn món ngon mùa hè năm nay.
Du lịch Hà Giang, cô gái lấy hết can đảm ăn món "cháo độc"Trong chuyến đi Hà Giang, Thu Hương thưởng thức nhiều món ngon địa phương như lẩu gà đen, phở ngô, bánh tam giác mạch… Đặc biệt, cô gái 24 tuổi còn có trải nghiệm khó quên khi thử món cháo ấu tẩu.
Khách Tây "hoa mắt" xem kỹ thuật gói xôi thần tốc của chủ quán ở Hà NộiDavid Hoffmann bất ngờ nói: "Nhanh quá, tốc độ của cô ấy như đang bay", khi thấy người phụ nữ thoăn thoắt sơ chế các nguyên liệu làm xôi xéo. Đây là lần đầu tiên anh chứng kiến kiểu bán hàng này.
Những trải nghiệm độc đáo mùa lễ hội tại Nha Trang Marriott Resort & SpaNha Trang Marriott Resort & Spa, Hon Tre Island đã sẵn sàng chào đón du khách đến với một mùa lễ hội đầy màu sắc và ấm áp, hòa quyện giữa biển xanh, cát trắng và ánh đèn lung linh.
Triết lý ẩm thực trong thực đơn mùa hè tại nhà hàng HatoyamaẨm thực theo mùa là triết lý trong văn hóa Nhật Bản, để món ăn được tươi ngon, thuận tự nhiên. Nhà hàng hải sản Nhật Bản Hatoyama đã chuyển hóa triết lý đó thành thực đơn "Mùa hè yêu thương - Natsu, Dai Suki", mang trải nghiệm độc đáo cho thực khách.
Khách Việt tới Hong Kong vào mùa đông nên đi đâu, ăn gì?Xem biểu diễn pháo hoa không người lái hay tới các công viên giải trí với chủ đề Giáng sinh là điểm dừng chân hấp dẫn với nhiều khách Việt khi tới Hong Kong vào mùa đông.
Cơm bụi 100.000 đồng ở TPHCM ngồi vỉa hè, khách thấy đắt nhưng không chêSuất cơm gồm cơm trắng, thịt heo quay kho trứng với măng, bát canh nhỏ và đĩa rau ghém (miễn phí) ăn kèm có giá 100.000 đồng, vị khách cho rằng tuy đắt hơn mặt bằng chung nhưng xứng đáng.
Lần đầu thấy cảnh người Việt Nam thu hoạch hoa súng, khách Mỹ choáng ngợpCó chuyến đi tới đồng bằng sông Cửu Long cách đây không lâu, phóng viên người Mỹ chứng kiến cảnh người địa phương thu hoạch hoa súng nên thấy rất ấn tượng.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Nước nổi, mùa của niềm nhớ với những món ăn mang thương hiệu đồng bằngMùa nước nổi đang tràn đồng và món ăn cũng đặc sắc nhất vào mùa này. Ăn ở xứ nước nổi mới thấy được hết cái hồn quê, cảm nhận hết chiều sâu văn hóa, thăm thẳm như sông, mênh mang như nước đồng bằng.
Rex Hotel Saigon mang sắc thu vào thực đơn mới tháng 9Tháng 9 đánh dấu thời điểm giao mùa, khi tiết trời chuyển mình từ hè sang thu, mang theo những món quà ngập tràn hương sắc, khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo cho các đầu bếp tại Rex Hotel Saigon.