Hà Nội có mưa vài nơi, đêm và sáng trời rétDự báo ngày 22/2, Hà Nội có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét.
Bí ẩn chưa được giải mã về cột đá thiêng giữa rừng sâuMột tác phẩm điêu khắc đá với nhiều đường nét tinh xảo, nằm giữa vùng rừng sâu, được người dân ở xã miền núi thành phố Huế xem là vật linh thiêng. Nguồn gốc tác phẩm nghệ thuật này chưa được giải mã.
Mùng 4 Tết, Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ có nơi nắng nóngTheo dự báo, những ngày tới Bắc Bộ duy trì trạng thái thời tiết có mưa rải rác, sáng sớm và đêm trời rét. Trong khi đó, khu vực Nam Bộ không mưa, ngày trời nắng.
Mùng 3 Tết Hà Nội có mưa, trời rétDự báo ngày 19/2 (mùng 3 Tết) Hà Nội có mưa nhỏ vài nơi, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 17-19 độ C.
Miền Bắc chuyển rét từ mùng 2 TếtTheo cơ quan khí tượng, do ảnh hưởng của không khí lạnh, khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa đêm 17-19/2 chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm dưới 15 độ C.
Không khí lạnh tràn về miền Bắc ngày mùng 1 TếtDự báo khoảng gần sáng 17/2 (mùng 1 Tết), không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực vùng núi phía Đông Bắc Bộ sau đó lan rộng ra các nơi khác ở Bắc Bộ và Trung Bộ, trời chuyển lạnh, có nơi rét đậm.
Miền Bắc trưa hửng nắng, sáng có sương mùDự báo ngày 16/2 (tức 30 Tết), nhiều khu vực tại miền Bắc sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, đến trưa chiều hửng nắng.
Miền Bắc đón không khí lạnh đêm giao thừaCơ quan khí tượng thủy văn nhận định đêm giao thừa, khu vực Bắc Bộ sẽ bị ảnh hưởng bởi đợt không khí lạnh gây mưa rải rác, trời chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm.
Miền Bắc ấm dần, chấm dứt rét hại diện rộngThời tiết ở miền Bắc đang ấm dần, rét hại diện rộng chấm dứt. Nền nhiệt ở đồng bằng và trung du Bắc Bộ khoảng 17-20 độ C.
Thời tiết cả nước dịp Tết Nguyên đánTheo cơ quan khí tượng thủy văn, những ngày tới, khu vực Bắc Bộ ngày nắng. Từ đêm 29 tháng Chạp đến mùng 3 Tết có mưa rải rác, trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.
Miền Bắc rét về đêm và sáng sớm, trưa chiều trời nắngDự báo ngày 12/2, miền Bắc rét về đêm và sáng sớm, trưa chiều hửng nắng. Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào, dông rải rác kèm khả năng lốc, sét và gió giật mạnh.
Hà Nội rét đậm, rét hại kéo dài đến khi nào?Cơ quan khí tượng dự báo, rét đậm, rét hại ở Hà Nội kéo dài đến hết ngày 23/1. Ngày 24/1, thủ đô còn duy trì trời rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 10-12 độ C.