Bắt nữ quái bị truy nã đặc biệt về hành vi mua bán trẻ emSau hơn 10 năm lẩn trốn, dù thay đổi thông tin cá nhân, ngoại hình hòng trốn tránh cơ quan chức năng, nữ quái có hành vi mua bán người, mua bán trẻ em, đã bị bắt giữ.
Bà bán vé số mua bán trẻ em trước Bệnh viện Từ Dũ lĩnh ánTrần Thị Bé Mười xin nhận nuôi trẻ sơ sinh từ những người mẹ sinh con ngoài ý muốn hoặc không có điều kiện chăm sóc, sau đó bán cho người muốn nhận con nuôi để hưởng lợi.
Manh mối phát hiện vụ án mua bán trẻ em trước Bệnh viện Từ DũTừ trình báo của một người phụ nữ có nhu cầu nhận con nuôi, nhà chức trách vào cuộc xác định Trần Thị Bé Mười nhận nuôi nhiều bé sơ sinh trước Bệnh viện Từ Dũ rồi tìm người bán lại.
Thủ đoạn mua bán trẻ em của bà bán vé số trước Bệnh viện Từ DũBị cáo Mười xin nhận nuôi trẻ sơ sinh từ những người mẹ sinh con ngoài ý muốn hoặc không có điều kiện chăm sóc, sau đó bán cho người muốn nhận con nuôi để hưởng lợi.
Phá đường dây mua bán trẻ em, giải cứu nhiều bé gái dưới 16 tuổiBộ trưởng Bộ Quốc phòng đã trao tặng Bằng khen cho 18 tập thể, 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chuyên án A2-824p, triệt phá đường dây mua bán trẻ em nhằm mục đích bóc lột tình dục.
Mua bán trẻ em phục vụ quán karaoke, 2 đối tượng lĩnh 26 năm tùDù biết 2 cháu H. và T. chưa đủ 16 tuổi nhưng Bùi Nguyên Thái Ngọc và Nguyễn Hồng Vương vẫn tuyển dụng, mua bán để làm nhân viên phục vụ quán karaoke.
Hành trình triệt phá đường dây mua bán trẻ em ở nhiều tỉnh thànhLiên quan đường dây mua bán trẻ em, Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố 8 bị can, trong đó có nhiều người là môi giới hoặc bán con ruột của mình khi mới sinh ra...
Ngoài 30 tuổi đã "cõng" 2 án mua bán trẻ emBị tuyên phạt 9 năm tù về tội mua bán trẻ em nhưng do nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên Cụt Thị Sân được tại ngoại chờ thi hành án. Tòa vừa tuyên án được 2 tháng thì Sân tiếp tục bị bắt giữ cũng về tội danh cũ.
01:10Phiên tòa xét xử vụ án mua bán người và mua bán trẻ emTAND tỉnh Nghệ An vừa tuyên phạt Cụt Văn Hội 17 năm tù, Moong Văn Nhi và Lương Văn Nhi mỗi người 15 năm tù về hai tội danh “Mua bán người” và “Mua bán trẻ em”.
Phát hiện đường dây mua bán trẻ em rồi “đe dọa” để chiếm đoạt tiềnBiết đường dây mua bán trẻ em bại lộ, Thế không những không trình báo với cơ quan chức năng mà còn đe dọa, uy hiếp các đối tượng để chiếm đoạt tiền.
Cặp vợ chồng liên thủ tổ chức mua bán trẻ emLương Thị Tâm dù đã có chồng ở Việt Nam nhưng khi sang Trung Quốc vẫn lấy thêm chồng. Sau đó, Tâm được người chồng ở Việt Nam rủ đưa hai cháu bé hơn 14 tuổi sang Trung Quốc bán.