Hoại tử tinh hoàn vì tự dùng kháng sinhBS Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân TP.HCM cho biết, các bác sĩ của khoa vừa cắt bỏ tinh hoàn trái bị hoại tử của bé V.H.Ph. (14 tuổi, ngụ Long An).
Ngại đi khám khi bị xuất tinh sớmThS.BS. Mai Bá Tiến Dũng (trưởng khoa Nam học, BV. Bình Dân) cho biết rất nhiều người ngại đi khám khi bị xuất tinh sớm. Theo đó, có người bị xuất tinh sớm (xts) nhưng mãi 30 năm sau mới tìm đến bác sĩ...
Đi kiểm tra tinh trùng, phát hiện là... nữ giớiThS.BS Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam khoa, Bệnh viện Bình Dân TPHCM cho biết, bệnh viện này vừa tiếp nhận bệnh nhân nam V.K.D. (22 tuổi, ngụ TPHCM) đến khám về vấn đề sinh lý vì không có tinh trùng.
Các bác sĩ Việt Nam cũng tạo được dương vật cho bệnh nhânTS.BS Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học, BV Bình Dân TPHCM cho biết, các bác sĩ đã tái tạo được dương vật có khả năng quan hệ tình dục và xuất tinh bình thường.<br><a href='http://dantri.com.vn/suc-khoe/che-tao-duong-vat-thanh-cong-trong-phong-thi-nghiem-952757.htm'><b> >> Chế tạo dương vật thành công trong phòng thí nghiệm</b></a>
Chẩn đoán sai, chàng trai trẻ bị mất tinh hoànNgày 22/10, bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân TPHCM, cho biết bệnh viện vừa phẫu thuật cấp cứu cắt bỏ tinh hoàn cho bệnh nhân Đ.M.H (16 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) do bị hoại tử.
Nối thành công 1 dương vật bị cắt đứtBác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa nam học Bệnh viện Bình Dân, TPHCM, cho biết bệnh nhân được Bệnh viện Đa khoa Dầu Tiếng, tỉnh Tây Ninh xử trí cầm máu và chuyển về Bệnh viện Bình Dân cấp cứu lúc 5h30 sáng 16/9.
Teen Việt Nam bắt đầu thủ dâm khi nào?Để trả lời câu hỏi này, ThS. BS. Mai Bá Tiến Dũng cùng các cộng sự của khoa Nam học – BV Bình Dân đã tiến hành khảo sát 283 nam giới (nhỏ nhất 18 tuổi, lớn nhất 45 tuổi). Tuổi nhỏ nhất bắt đầu thủ dâm là 12 - 13 tuổi.
Testosterone ảnh hưởng đến tinh hoànThS. BS. Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam (BV Bình Dân), khuyến cáo, thông thường, testosterone chỉ mới được chú trọng ở người đàn ông ở lứa tuổi từ trung niên trở lên. Nhưng, nội tiết tố nam này cần quan tâm ngay còn trong bụng mẹ cho đến khi trưởng thành.
Nhiều ca ung thư dương vật phát hiện muộn vì nhầm với sùi mào gàBác sĩ cho biết, nhiều bệnh nhân ung thư dương vật lầm tưởng mình mắc sùi mào gà, khiến việc chẩn đoán và điều trị sai lầm, dẫn đến khi phát hiện thì đã ở giai đoạn trễ.
Nữ du khách đột ngột xuất huyết ổ bụng được cứu kịp thời ở TPHCMĐây cũng là một trong rất nhiều trường hợp người nước ngoài đang sinh sống, làm việc hoặc du lịch tại Việt Nam được bác sĩ bệnh viện ở TPHCM cấp cứu, hỗ trợ sức khỏe.
Kỳ 3: Hà Nội tăng tốc GPMB, lấy người dân làm trung tâm của mọi chính sáchKhông chỉ tập trung khơi thông quỹ đất cho các dự án chiến lược, Hà Nội còn đặt mục tiêu bảo đảm nơi ở, sinh kế và điều kiện sống tốt hơn cho người dân sau tái định cư.
Á hậu Thanh Trúc đồng hành cùng du lịch Sầm Sơn, nói về vấn nạn tin giảÁ hậu Dương Thị Thanh Trúc cho rằng mạng xã hội có sức lan tỏa lớn với du lịch, nhưng tin giả và thông tin chưa kiểm chứng cũng dễ ảnh hưởng tới hình ảnh điểm đến.