Beyonce hát nhép quốc ca tại lễ nhậm chức của Tổng thống Obama?(Dân trí)- Beyonce hiện đang phải đối mặt với một “nghi án” mới: màn biểu diễn hoàn hảo “không tì vết” của cô khi hát quốc ca Mỹ tại lễ nhậm chức của Tổng thống Barack Obama đã khiến nhiều người nghi ngờ mức độ trung thực của nó.
Phạt tài xế chạy quá tốc độ mang lại nguồn thu lớn cho thành phố nàyThủ phủ của bang Florida (Mỹ) dự kiến lắp thêm 23 camera bắn tốc độ trong năm nay, có thể giúp thu về 18,6 triệu USD mỗi năm.
Tỷ lệ lên đến 25 "chọi" 1 cho suất vào lớp 10 chuyên Trung ở Hà NộiKỳ thi lớp 10 chuyên năm học 2024-2025 ở Hà Nội được dự báo sẽ cạnh tranh gay gắt khi tỷ lệ chọi tăng đột biến, đặc biệt ở các môn tiếng Trung, Nga, Pháp.
Điện lực TPHCM khuyến nghị người dân tiết kiệm điện sau điều chỉnh giáTrước bối cảnh điều chỉnh giá bán lẻ điện sinh hoạt, Tổng công ty điện lực TPHCM (EVNHCMC) khuyến khích, hỗ trợ người dân sử dụng điện tiết kiệm, an toàn.
Vượt đèn đỏ, người phụ nữ xô ngã xe đang qua ngã tưCố đi qua ngã tư khi đèn xanh chỉ còn những giây cuối và nóng vội cho xe xuất phát khi vẫn còn vài giây đèn đỏ rất dễ dẫn tới xung đột giao thông giống như tình huống trong clip.
Thay thế ngay cán bộ né tránh, đùn đẩy, sợ sai khi tinh gọn bộ máyTỉnh ủy Nghệ An chỉ đạo chấn chỉnh và xử lý ngay khi phát hiện cơ quan, đơn vị hoặc cán bộ, công chức có biểu hiện né tránh, đùn đẩy trách nhiệm, sợ sai khi xử lý công việc...
Bộ Nội vụ hướng dẫn sử dụng viên chức y tế, giáo dục sau sáp nhậpBộ Nội vụ yêu cầu xây dựng, thực hiện kế hoạch tuyển dụng giáo viên và viên chức tại các cơ sở y tế theo chỉ tiêu biên chế đã được bổ sung.
Doanh nhân như người lái xe, họ muốn đi xa, đi nhanh, đi an toànTS Bùi Thanh Minh nhấn mạnh tinh thần của Nghị quyết 68 không phải tinh thần ưu tiên doanh nghiệp tư nhân mà vấn đề luật chơi, trả doanh nghiệp tư nhân về đúng vị trí xứng đáng được hưởng.
Chưa có cơ sở tăng lương với cán bộ, công chức năm 2025Bộ Nội vụ nêu rõ, năm 2025 chưa có cơ sở xem xét việc tiếp tục điều chỉnh tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức và các chính sách khác.
Người dân tập trung xua đuổi tàu hút cát vì lo sợ gây sạt lở bờ sông ĐàTrước việc người dân tập trung phản đối hoạt động khai thác cát gây xói lở bờ sông Đà, huyện Thanh Thủy đề nghị UBND tỉnh Phú Thọ chỉ đạo Công ty TNHH Hồng Lô Thanh Thủy tạm dừng khai thác cát.
Công nghệ AI Air nâng tầm trải nghiệm điều hòa: Mát sâu, khỏe mạnh dài lâuThời tiết nóng, ẩm khiến điều hòa trở thành "chìa khóa" cho không gian sống lý tưởng, bảo vệ sức khỏe. Một sản phẩm "hiểu thấu, mát sâu" được lòng các thành viên trong gia đình là vấn đề được quan tâm của người tiêu dùng thông minh.