Cậy mang tiền sang đầu tư, một số ông chủ Trung Quốc sỉ nhục người Kenya thậm tệNhiều người dân Kenya lên tiếng về việc một số chủ đầu tư Trung Quốc mang những khoản đầu tư sang nước này nhưng kèm theo cả tính phân biệt chủng tộc và phân biệt đối xử với chính người dân bản địa tại đây.
Khi doanh nhân "say sóng"Nhiều lãnh đạo các doanh nghiệp lớn đã vướng vòng lao lý trong thời gian qua. Cùng với đó, một số ông chủ bị bán tháo cổ phiếu, thậm chí nhận án phạt vì có giao dịch "chui".
Loạn xe “biển đỏ”Những chiếc xe biển đỏ lừng lững vượt qua mặt công an, qua trạm thu phí. Những chiếc xe màu xanh quân đội không còn biển số nằm trong bãi... Trong giới kinh doanh vận tải, nếu như một số “ông lớn” được các “thế lực ngầm” che chở, bảo kê thì một số “ông chủ” khác chỉ cần một thứ “bửu bối” trong tay: biển số đỏ.
9 lần nhận tiền từ doanh nghiệp của cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc VượngTheo cáo buộc, ông Hoàng Quốc Vượng, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương, đã 9 lần nhận tiền từ Chủ tịch Công ty điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam.
Ông Mai Tiến Dũng không bị xử lý trong vụ án tại EVNTheo cáo trạng, cơ quan điều tra không có tài liệu, chứng cứ thể hiện ông Mai Tiến Dũng, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, có động cơ vụ lợi để tạo điều kiện không chính đáng cho doanh nghiệp.
Sếp bóng đá Indonesia tuyên bố chi đủ tiền bồi thường cho HLV Shin Tae YongChủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) Erick Thohir tuyên bố bóng đá xứ sở vạn đảo đã trả đủ tiền bồi thường lên đến hàng trăm tỷ đồng cho HLV Shin Tae Yong.
Ông Zelensky tuyên bố sẵn sàng từ chức có điều kiệnTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, ông sẵn sàng từ chức nếu điều đó giúp mang lại hòa bình hoặc tư cách thành viên NATO cho Ukraine.
Tích trữ "núi" tiền mặt 334 tỷ USD, Warren Buffett đang toan tính gì?Khoản tiền mặt khổng lồ của Warren Buffett khiến giới đầu tư lo lắng về rủi ro trên thị trường. Liệu đây là bước đi chiến lược cho kế hoạch đường dài hay dấu hiệu cảnh báo trước "cơn bão"?
Trận lụt hiếm gặp giữa mùa xuân, nhiều tài sản của người dân bị nhấn chìmĐợt mưa lớn kéo dài 2 ngày liền ở tỉnh Phú Yên đã gây ra đợt lũ lụt giữa mùa xuân, khiến 150ha sắn mới trồng của người dân đứng trước nguy cơ bị hư hỏng.
Nghị sĩ Ba Lan: Ukraine lẽ ra cần cam kết trả lại tiền viện trợNhà lập pháp người Ba Lan tại Nghị viện châu Âu Anna Bryłka cho rằng nước này lẽ ra nên nhận được sự bảo đảm từ Ukraine về việc hoàn trả viện trợ cho cuộc chiến gần 3 năm qua với Nga.
Trâu húc hai người ở TPHCM nhập viện cấp cứuTrong lúc mang theo bộ kích điện đi qua khu vực bãi đất trống ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh (TPHCM), hai người đàn ông bị trâu lao đến húc trọng thương.
Công ty ông Đặng Lê Nguyên Vũ có động thái; loạt doanh nghiệp đổi sếpThông tin mới về công ty của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, ông lớn dệt may Garmex Sài Gòn cho thuê đất làm sân tập pickleball, nhiều doanh nghiệp đổi sếp... được độc giả quan tâm trong tuần qua.