Món mì "nặng mùi" nhất Trung Quốc được ví như "súp sầu riêng"Món mì nấu với ốc, măng, lạc rang, đậu que ở Liễu Châu, Trung Quốc được ví có hương vị như "quả bom hóa học" hoặc "súp sầu riêng" nhưng lại được nhiều thực khách vô cùng ưa chuộng.
Bí thuật khiến món phở ốc "bốc mùi" vẫn "nổi đình nổi đám" khắp nơiLà một món ăn có mùi vị "khó ngửi" nhưng phở ốc luosifen lại là đặc sản "gây nghiện" của nhiều người.
Món bún ốc thối "siêu nặng mùi", càng nồng nặc càng gây nghiện ở Trung QuốcĐặc trưng của món ốc này đó là thứ mùi nặng tới mức nồng nặc, ám toàn bộ không gian xung quanh. Nhiều người không chịu nổi, nhưng người ăn được lại nhận định, món ăn càng nặng mùi, càng gây nghiện.