Trải nghiệm làm bánh Trung thu chuẩn khách sạn theo đầu bếp Hong KongĐầu bếp Li Jian Chuan cho biết, cách làm bánh Trung thu không khó nhưng vỏ bánh đúng chuẩn khi hoàn thiện phải thơm, mỏng, phủ một lớp màu vàng nâu óng ánh.
02:13Thợ làm bánh kể chuyện làm chiếc bánh kem rút tiền 100 triệu đồngĐằng sau những chiếc bánh kem rút tiền mua vui cho khách hàng, người thợ làm bánh gặp không ít chuyện trớ trêu.
Ngày ngủ một tiếng, chợp mắt bên bếp lửa vì món quà Tết bé xíu như biVào dịp cận Tết, thợ làm bánh cà không có thời gian ngơi tay. Có người tranh thủ ngả lưng một tiếng, có người chợp mắt ngay bên bếp để kịp hàng giao cho khách.
Người dân phố núi làm bánh Trung thu "handmade", hút khách muaThị trường bánh "handmade" ở phố núi Pleiku, Gia Lai năm nay trở lên sôi động với đủ các loại bánh độc đáo, mới lạ để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Chàng trai làm bánh như luyện "kung-fu" ở TPHCMTiệm bánh nằm trên đường Nguyễn Thái Bình (quận Tân Bình, TPHCM) bán gần 1.000 chiếc mỗi ngày bởi kiểu nướng bánh như đang luyện "kung-fu" của chủ quán.
02:13Chàng trai làm bánh như luyện "kung-fu" ở TPHCMTiệm bánh nằm trên đường Nguyễn Thái Bình (quận Tân Bình, TPHCM) bán gần 1.000 cái mỗi ngày bởi kiểu nướng bánh như đang luyện "kung-fu" của chủ quán.
00:24Khách Tây toát mồ hôi ngồi 2 tiếng để gói nem rán, học cách làm bánh cuốnTrong bộ quần áo bà ba, anh Flo, du khách người Đức chăm chú gói từng chiếc nem để lát cho lên chảo rán. Với động tác tỉ mỉ và cẩn thận, nhiều người không biết đây là lần đầu anh học làm nem.