“Chiếc thìa vàng 2014”: Tây Nguyên “đãi” toàn đặc sản!Các đầu bếp của cao nguyên nắng và gió đã “làm khó” ban giám khảo cuộc thi “Chiếc thìa vàng” khi đãi gỏi trứng kiến, súp cà đắng, cá lăng om lá khổ qua, Atiso hầm giò heo… được chế biến tinh tế và trình bày quá sức hấp dẫn.
Nhật báo The New York Times ca ngợi đầu bếp và ẩm thực ViệtTờ báo nổi tiếng thế giới The New York Times vừa có bài viết về đầu bếp và ẩm thực các vùng miền Việt Nam. Trong đó, “hành trình gia vị Việt” của Chiếc Thìa Vàng được nhắc đến như một “kỳ quan ẩm thực”.
Hải sản lên ngôi vòng sơ kết “Chiếc thìa vàng 2014” Nam Trung BộTiếp nối chuỗi hành trình tìm kiếm những món ăn ngon nhất, những đầu bếp tài hoa nhất và những nhà hàng xuất sắc nhất trên khắp các vùng miền Việt Nam, “Chiếc thìa vàng 2014” đã đến với vùng đất biển Nha Trang xinh đẹp.
Hilton Hotel chiến thắng tại bán kết 1 “Chiếc thìa vàng” khu vực phía BắcKhông ồn ào phô trương, song đội Hilton Hotel (Hà Nội) lại bứt phá ngoạn mục để giành giải nhất “Chiếc thìa vàng” khu vực phía Bắc. Thực đơn dự thi của đội không quá cầu kỳ: salad bạch tuộc, súp hải sản, bò cuộn áp chảo, kem đốt nha đam hương sả.
Ai sẽ chạm vào chiếc cúp trị giá 1 tỉ đồng?Sau hơn sáu tháng khởi tranh, hành trình tìm kiếm những món ăn ngon, những đầu bếp tài và những nhà hàng xuất sắc nhất mang tên Chiếc thìa vàng 2014 với chủ đề “Hương vị quê nhà thời hội nhập” đang sắp sửa về đích.