Hỗ trợ người lính trở về từ trận chiến Gạc MaNgày 26/7, đại diện Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động và LĐLĐ Bình Định đã trao 30 triệu đồng đến cựu binh Gạc Ma Lê Minh Thoa (phường Lê Lợi, TP Quy Nhơn, Bình Định), giúp đỡ anh Thoa phần nào ổn định cuộc sống gia đình.
Công nhân dệt may lương thấp, môi trường làm việc khắc nghiệtCông nhân ngành dệt may phải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt với bụi, tiếng ồn, nóng nực, tăng ca kéo dài... nhưng thực tế thu nhập chỉ ở mức trung bình.
Thu nhập 7 triệu đồng/tháng ở "thành phố đáng sống", công nhân vẫn chật vậtVới nguồn thu nhập bình quân 7,32 triệu đồng/tháng ở Đà Nẵng, công nhân khá chật vật trong việc chi tiêu liên quan đến các khoản thuê nhà trọ, chi phí ăn, học của con cái, sinh hoạt, sức khỏe.
Giám sát các doanh nghiệp không thưởng, giảm thưởng Tết so với năm 2024Với doanh nghiệp không thưởng Tết hoặc giảm thưởng so với năm 2024, Tổ công tác liên ngành sẽ trực tiếp đến làm việc, động viên chủ doanh nghiệp thưởng tết cho công nhân lao động.
Công đoàn Bình Định quan tâm quyền lợi, lương thưởng cho người lao độngCông đoàn tỉnh Bình Định xác định 3 khâu đột phá, trong đó tập trung đối thoại, thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể mang lại lợi ích cho người lao động.
Trao hơn 1.640 suất quà đến với người lao động nghèo dịp TếtHàng trăm đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà Tết sum vầy 2021 do Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định tổ chức.
Trao 200 suất quà Tết đến công nhân lao động khó khăn tại Bình ĐịnhChiều 18/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã thăm, tặng 200 suất quà đến công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bình Định nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.
Trao hỗ trợ nhu yếu phẩm tới người lao động đang giãn cách xã hộiĐể chia sẻ khó khăn trong thời điểm giãn cách xã hội, Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Bình đã dành tặng nhiều suất quà ý nghĩa đến công nhân lao động đang ở tại các nhà trọ trên địa bàn Đồng Hới.
Rà soát người lao động bị giảm giờ làm việc, mất việc để hỗ trợNhiều đoàn viên, người lao động tỉnh Bình Định bị giảm thời gian làm việc, thậm chí phải nghỉ việc do doanh nghiệp bị cắt, giảm đơn hàng.
Ninh Bình: 95% công nhân đi làm sau Tết, gần 1.000 người được lì xì đầu nămNgày 9/2, tỉnh Ninh Bình có 98% doanh nghiệp đi vào hoạt động sản xuất sau những ngày nghỉ Tết Nguyên, với trên 95% công nhân lao động trong các doanh nghiệp trở lại làm việc bình thường.
Vợ liệt sĩ xúc động khi được hỗ trợ xây dựng nhà để tránh bão, lũVới số tiền được hỗ trợ, 2 gia đình liệt sĩ tại Quảng Bình đã có điều kiện để xây dựng những căn nhà ở kiên cố, thực hiện được ước nguyện có nơi che mưa che nắng, không phải thấp thỏm lo bão, lũ.
Tổ chức "Tết sum vầy" tặng gần 9000 suất quà đến đoàn viên, người lao độngTheo kế hoạch, LĐLĐ tỉnh Thái Bình sẽ tổ chức chương trình "Tết sum vầy" và trao 8.900 suất quà với tổng kinh phí hơn 6 tỷ đồng, đến đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.