Lộ danh tính nữ đại gia ra tay mua cổ phần từ công ty mẹ “Cường đôla”Quốc Cường Gia Lai đã hoàn tất chuyển nhượng 35% cổ phần mà doanh nghiệp này sở hữu tại Công ty cổ phần Bất động sản Sông Mã với số tiền trên 120 tỷ đồng và người mua là bà Lê Thị Thanh Thuý.
Hiệu trưởng xin nghỉ việc sau khi bị kỷ luật cảnh cáoThành ủy thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa vừa có thông báo đồng ý cho bà Lê Thị Thu Thủy, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đông Vệ 2 được nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân.
Đuổi đánh người nẹt pô xe, 3 thanh niên dính án giết ngườiTức giận trước việc nhóm người nẹt pô xe máy, 3 thanh niên tại Đắk Lắk dùng hung khí đuổi theo và đánh một người thương tật 45%.
Những nhân sự chủ chốt có mức tín nhiệm cao nhất và thấp nhất từ HĐND TPHCMHĐND TPHCM vừa tổ chức lấy phiếu tín nhiệm và công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 31 chức danh do HĐND thành phố bầu ra.
Một vụ giao dịch khiến cả con nợ và chủ nợ hầu tòa5 bị cáo ở Phú Yên bị đưa ra xét xử vì có hành vi phạm pháp trong hoạt động vay và cho vay tiền. Trong đó, người vay làm giả giấy tờ chiếm đoạt hơn 24 tỷ đồng, 4 người có hành vi cho vay lãi suất cao.
Vì sao số lượng công viên ở TPHCM chưa đáp ứng nhu cầu của người dân?TS Đinh Quang Diệp, giảng viên Đại học Nông Lâm TPHCM chỉ rõ các quận mới hay huyện ngoại thành ở TPHCM có quỹ đất nhiều nhưng công viên phục vụ người dân hiện nay lại rất ít. Đây là vấn đề nghịch lý.
Mê mẩn vườn hồng Mộc Châu, du khách khắp nơi đổ xô về săn ảnh đẹpMùa hồng chín ở Mộc Châu (Sơn La) bắt đầu từ tháng 8 đến tháng 12 hàng năm. Vì vậy, đến Mộc Châu những ngày này, du khách sẽ được ngắm nhìn những vườn hồng rực rỡ ngút ngàn.
Công tác cán bộ "khó tin" ở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên HuếKết luận thanh tra công tác tổ chức cán bộ tại Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Thừa Thiên Huế vừa được Chánh Thanh tra Bộ Tư pháp Nguyễn Hồng Diện ký ban hành cho thấy những câu chuyện "khó tin".
Đại biểu HĐND TPHCM: Lấy phiếu tín nhiệm là cơ hội để cán bộ phấn đấuVị đại biểu từng gắn bó với HĐND TPHCM 3 nhiệm kỳ nhìn nhận, việc lấy phiếu tín nhiệm là cơ hội cho cán bộ thấy được mức độ tín nhiệm của mình để tự soi, tự sửa, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện.
Đến nhà bạn chơi, nam thanh niên bị “bắn” tử vongKhi đang khoe khẩu súng bút bắn đạn chì với bạn của người yêu, cô gái trẻ nhấn vào nút trên thân súng gây nổ khiến viên đạn bay thẳng vào mắt nam thanh niên…
Đại biểu HĐND chất vấn về phòng cháy chữa cháy tại TPHCMQuận 12 có nhu cầu về nhà ở cao, các đại biểu đã chất vấn Chủ tịch UBND quận về các vấn đề liên quan đến quản lý chung cư và công tác đảm bảo phòng cháy chữa cháy trên địa bàn.
Chính sách mới về đào tạo lao động Việt sang Hàn Quốc làm việcHơn 500 người dự "Ngày lao động Việt Nam tại Hàn Quốc năm 2023" sáng 10/12, sự kiện gắn kết lao động Việt trong một năm ghi dấu mốc đặc biệt, số lượng lao động sang Hàn vượt 13.000 người.