Ông Lê Kiên Thành tái đắc cử Chủ tịch Hiệp hội Golf Việt NamĐại hội đại biểu toàn quốc Hiệp hội Golf Việt Nam nhiệm kỳ 2025–2030 bầu ra 53 thành viên Ban chấp hành, trong đó ông Lê Kiên Thành tái đắc cử ghế Chủ tịch.
Ông Lê Kiên Thành: Tôi đam mê chính trị, nhưng..."Con người tôi luôn quan tâm chính trị, nhưng số phận không cho phép tôi đi con đường đó", ông Lê Kiên Thành bộc bạch trong cuộc trò chuyện với báo Dân trí.
Ông Lê Kiên Thành: "Nguyễn Chí Vịnh như tôi biết""Một trong những điều trăn trở của Nguyễn Chí Vịnh mà tôi biết là quá trình đấu tranh để đưa hài cốt 64 chiến sĩ ở Gạc Ma về nhà vẫn chưa đạt được", ông Lê Kiên Thành kể.
43:59Ông Lê Kiên Thành: Số phận đã không chọn tôi làm chính trị"Có lẽ sự quan tâm đến chính trị mới chính là con người tôi, nhưng số phận không cho phép tôi đi con đường đó", TS Lê Kiên Thành bộc bạch trong cuộc trò chuyện với báo Dân trí.
TS Lê Kiên Thành: "Người Mỹ đã hiểu sai về Việt Nam" (P2)Ông Lê Kiên Thành trăn trở: Quá khứ của quan hệ Việt – Mỹ có quá nhiều sai lầm đáng tiếc, chúng ta phải nhìn vào đó để tương lai không còn lặp lại như bi kịch của hai dân tộc…
Những lời “trung ngôn” của TS Lê Kiên Thành“Cái mà chúng ta chưa làm được lớn nhất, đáng lo nhất trong thời gian vừa qua không phải là ở kinh tế, mà ở việc xây dựng con người! Tôi xin nói thẳng đó là sự thất bại, chứ không phải sự xuống cấp, suy đồi, như trong dự thảo!”.
Ông Lê Kiên Thành: Điều cha tôi luôn muốn cắt nghĩaTôi thì luôn cho rằng, độc quyền kinh tế chỉ là một hiện tượng, chỉ là hệ quả của cơ cấu tổ chức xã hội mà chúng ta đang vận hành.
Ông Lê Kiên Thành: Bao năm làm đủ cách "che chở" DNNNNhững sự cố nhỏ, tình cờ, sẽ không khiến bộ máy tàn lụi, mà thậm chí còn tạo ra những kháng thể cho bộ máy, giúp nó hoàn chỉnh dần lên. Một khi ngân hàng phải tự bảo vệ sự sinh tồn của mình, nó sẽ học được cách phản ứng nhanh nhạy, tức thời, phải biết tự bảo vệ mình.
Lê Khánh: Hôn nhân bên chồng kém tuổi, ngại vì cảnh nóng với Quốc TrườngDiễn viên Lê Khánh hé lộ hậu trường quay cảnh "giường chiếu" với Quốc Trường. Cô khẳng định chồng luôn tin tưởng, thoải mái, tạo điều kiện để cô cống hiến cho nghệ thuật.
Kịch liệt tranh tài học sinh tự lập trình, chế tạo “cỗ máy thu bóng”Đây không chỉ là cuộc thi, mà còn là hành trình khơi dậy tinh thần sáng tạo, nuôi dưỡng đam mê khoa học cho các em học sinh.
“Vang mãi khúc khải hoàn”: Ký ức về những ngày hào hùng của Thủ đôNhững câu chuyện sống động của nhân chứng và trưng bày “Vang mãi khúc khải hoàn” đưa người xem ngược dòng thời gian, sống lại ký ức hào hùng của Thủ đô qua nhiều giai đoạn lịch sử.
Du lịch Mộc Châu, khách mê mẩn chụp ảnh, săn mây ở đồi simĐồi sim Suối Bon ở xã Vân Hồ, cách trung tâm Mộc Châu khoảng 25km đang trở thành điểm đến được tín đồ du lịch yêu thích khi có thể vừa ngắm hoa, vừa săn mây mỗi sáng sớm.