“Giỏi” mà kiêu, hay yêu nhưng “yếu”?Tạp chí Marie Claire đưa ra chủ đề bàn luận thú vị: “Giữa một người đàn ông tốt nhưng không thỏa mãn được chuyện gối chăn và người bạn trai tồi nhưng kỹ năng phòng the điêu luyện, bạn chọn ai?”.
Lý do nàng không ưa “phim X”Bạn mong muốn cải thiện đời sống chăn gối vợ chồng, muốn cả hai cùng xem phim để cô ấy “mở mang” hơn và học hỏi những kỹ năng phòng the mới. Nhưng lôi kéo được nàng xem phim X không đơn giản. Phụ nữ đa phần không thích, vì những lý do sau:
The Mansions ParkCity Hanoi nhận giải thưởng FIABCI World Prix d’Excellence Awards 2026The Mansions ParkCity Hanoi vừa được xướng tên tại FIABCI World Prix d’Excellence Awards 2026. Dự án giành giải World Gold Award ở hạng mục Nhà ở thấp tầng, đánh dấu cột mốc của bất động sản Việt Nam trên bản đồ quốc tế.
Căn hộ 3 phòng ngủ The Magnolia: Khi không gian sống trở thành dấu ấn của bản sắcKhi diện tích không còn là rào cản, giá trị được tìm kiếm không đơn thuần là một căn nhà rộng hơn, mà là một không gian đủ lớn để bản sắc cá nhân được hiện diện.
Clip “máy bay trượt khỏi đường băng và phát nổ” nổi bật tuần quaĐoạn video ghi lại khoảnh khắc một chiếc máy bay tư nhân bị trượt khỏi đường băng và phát nổ sau khi hạ cánh khẩn cấp tại Cộng hòa Dominica, là một trong những clip nổi bật mạng xã hội tuần qua.
Hoa hậu Thu Thảo tự tin về chiều cao 1,8m khi dự thi Miss Globe 2026Không chỉ gây ấn tượng về ngoại hình, Hoa hậu Thu Thảo còn sở hữu nền tảng tri thức tốt, hiện là sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
IPO SpaceX có thể biến 4.400 nhân viên thành triệu phú USDTừ một công ty khởi nghiệp đầy rủi ro, SpaceX chuẩn bị tạo ra hàng nghìn triệu phú mới nhờ IPO lịch sử. Nhưng với nhà đầu tư cá nhân, cơ hội lớn có thể không nằm ở ngày giao dịch đầu tiên.
The Zenith Hải Phòng và lợi thế đầu tư căn hộ Cash Home phía Tây phố CảngThe Zenith Hải Phòng mở ra bài toán đầu tư căn hộ dòng tiền với chính sách vốn linh hoạt, lợi thế cho thuê và dư địa tăng giá tại phía Tây phố Cảng trong chu kỳ mới, nhiều sức hút.
Vợ chồng người Anh làm ghế từ cây còn sống, bán gần 2,6 tỷ đồng/chiếcĐể làm được những chiếc ghế tạo dáng từ các cây còn sống, cặp vợ chồng ở Anh đã áp dụng nhiều kỹ thuật như ghép cành, uốn cây. Mỗi chiếc ghế có giá gần 100.000 USD (2,6 tỷ đồng).
Hải Phòng: Va chạm hai tàu du lịch trên vịnh Lan Hạ, một người tử vongHai tàu du lịch chở khách tham quan vịnh Lan Hạ (Hải Phòng) va chạm khi di chuyển song song tại khu vực cửa Vạn Bội, khiến một tàu chìm, nữ du khách N.T.N. bị tử vong.
Á hậu Đại dương Giang Thái tái xuất Miss Grand Vietnam ở tuổi 29Ba năm sau khi đoạt Á hậu 4 Hoa hậu Đại dương Việt Nam, Giang Thái quyết định ghi danh tại Miss Grand Vietnam 2026. Người đẹp cho biết thử thách lớn nhất của cô là vượt qua thành tích từng đạt được.
Tên lửa Nga phơi bày lỗ hổng phòng không của UkraineCác cuộc tấn công gần đây của Nga đã phơi bày một điểm yếu trong lưới lửa phòng không Ukraine là thiếu nghiêm trọng tên lửa đánh chặn Patriot để theo kịp những đợt oanh tạc.