Cấm thi 2 năm nếu sử dụng giấy chứng nhận kết quả giảTước quyền vào học ngay trong năm đó và tước quyền tham dự kỳ thi tuyển sinh ở 2 năm tiếp theo hoặc đề nghị các cơ quan có thẩm quyền truy cứu trách nhiệm hình sự đối với những trường hợp sử dụng giấy chứng nhận kết quả thi không hợp pháp.
“Cha đẻ” của tế bào mầm Hàn Quốc thú nhận dùng dữ liệu giả?Nhà tiên phong trong lĩnh vực nhân bản của Hàn Quốc thú nhận đã sử dụng kết quả giả trong nghiên cứu tế bào gốc, một đồng nghiệp của Hwang Woo-suk cho biết trên đài truyền hình hôm qua.
Từ người bán thận thành "ông trùm" đường dây mua bán nội tạngTừng bán một quả thận của chính mình, Bùi Tiến Lực sau đó nắm rõ quy trình ghép tạng và cùng đồng phạm tổ chức đường dây mua bán 28 quả thận.
Tổng Biên tập Phạm Tuấn Anh: Công nghệ không thay đổi bản chất nghề báoTrong kỷ nguyên số, phạm vi và tốc độ lan toả nhanh chóng của tin tức càng làm nổi bật trái tim, bản lĩnh nghề nghiệp của mỗi người làm báo.
Việt kiều Mỹ chi tiền nhận trẻ em, làm giả hồ sơ xuất cảnhDưới danh nghĩa nhận con nuôi, Trần Nhuận Gia (Việt kiều Mỹ) đã nhiều lần chi tiền cho các bà mẹ có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng môi giới để nhận trẻ em.
Vụ án gã "phi công" sát hại nhân tình (kỳ 1): Tội ác trong đêmThấy con gái không đến đón cháu như thường lệ, gọi điện liên tục không bắt máy, người thân chị H. vội vã đến nhà tìm thì kinh hoàng phát hiện chị H. đã tử vong trong phòng ngủ.
Triệt phá 3 tổ chức người nước ngoài hoạt động lừa đảo ở TPHCMCông an TPHCM phát hiện, triệt phá nhiều đường dây tổ chức cho người Trung Quốc ở lại Việt Nam để hình thành các mạng lưới lừa đảo công nghệ cao.
Bộ Chính trị yêu cầu tăng chế tài xử lý vi phạm sở hữu trí tuệCùng với nâng cao hiệu quả cơ chế bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, Bộ Chính trị yêu tăng cường chế tài xử lý vi phạm và nghiên cứu hình thành cơ chế tài phán chuyên sâu về sở hữu trí tuệ.
Viện trưởng Viện Khoa học môi trường và sức khỏe cộng đồng bị khởi tốViện trưởng Viện Khoa học môi trường và sức khỏe cộng đồng bị khởi tố trong vụ xả thải vượt chuẩn ở KCN Quang Minh. Bà này bị cáo buộc chỉ đạo chỉnh sửa kết quả quan trắc để che giấu vi phạm.
Chị em Lệ Nam - Nam Em giành Hoa khôi, Á khôi Hoàn vũ TPHCM gây tranh luậnSự góp mặt của cặp chị em song sinh Lệ Nam - Nam Em trở thành tâm điểm của chung kết Miss Cosmo TPHCM 2026. Kết quả chung cuộc, Lệ Nam đăng quang hoa khôi, còn Nam Em giành danh hiệu Á khôi 1.
U19 Việt Nam thất bại trước U19 Indonesia, VFF lên tiếng chia sẻTrận thua 1-2 của U19 Việt Nam trước U19 Indonesia đẩy đội bóng của HLV Yutaka Ikeuchi (người Nhật Bản) vào tình thế hết sức khó khăn. VFF đã có sự chia sẻ với toàn đội.