01:33Hà Nội: Tất bật dọn vệ sinh, khử khuẩn trường họcĐể chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại vào ngày 4/5 sau thời gian dài nghỉ vì dịch bệnh Covid-19, nhiều trường học Hà Nội đã khẩn trương tổng vệ sinh, khử khuẩn, lên phương án phòng chống dịch bệnh.
Hải Phòng: Khử khuẩn trường học, học sinh các cấp được nghỉ học 3 ngàyĐể thực hiện việc khử khuẩn trong trường học nhằm đối phó với virus corona, học sinh các cấp trên địa bàn thành phố Hải Phòng sẽ được nghỉ học 3 ngày.
Nam thanh niên nhập viện vì ngứa điên dại sau xăm nghệ thuậtSau khi xăm hình kín 2 cẳng chân tại một cơ sở ở Hà Nội, nam thanh niên bị ngứa rát vùng mực xăm đỏ. Anh ngứa đến mức phải gãi, chà, thậm chí ngâm lá cũng không đỡ.
Tại sao xà phòng và chất khử trùng chỉ có thể diệt được 99,9% vi khuẩn?Bạn đã bao giờ thắc mắc: Vì sao quảng cáo hoặc trên nhãn của các loại xà phòng rửa tay, chất khử trùng… đều ghi tiêu diệt 99,9% vi khuẩn, mà không phải là 100%?
Dòng máy hút ẩm Fujihome 2025: Kiểm soát độ ẩm và làm sạch không khíThương hiệu đồ gia dụng Fujihome giới thiệu dòng máy hút ẩm thế hệ 2025, đánh dấu bước tiến đột phá về công nghệ, mang đến giải pháp tối ưu cho không gian sống hiện đại.
Tìm thấy bằng chứng mạnh mẽ nhất của sự sống ngoài Trái ĐấtCác hóa chất chỉ được tạo ra bởi sự sống được tìm thấy trong khí quyển của một ngoại hành tinh ở mức rất cao, hơn nhiều so với nồng độ của chúng trên Trái Đất.
Thông tin chính thức về việc quân nhân Nguyễn Văn Nghiệp tử vongBệnh viện Trung ương Quân đội 108 xác định quân nhân Nguyễn Văn Nghiệp tử vong do sốc nhiễm khuẩn não mô cầu thể tối cấp.
Amip ăn não là nỗi kinh hoàng có thậtMột khi đã nhiễm loại vi trùng này, tỷ lệ tử vong của người bệnh lên đến hơn 90%.
Tiết lộ bất ngờ về 169 hạt sen Việt Nam đầu tiên vừa bay vào vũ trụTừ một loài cây mọc giữa ao làng, hạt sen Việt Nam nay đã vượt tầng khí quyển để mở ra những cơ hội chưa từng có.
Bé gái 11 tuổi tử vong ở Cao Bằng mắc bệnh truyền nhiễm nguy hiểmNgày 23/11, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương có kết quả xác định mẫu bệnh phẩm một trường hợp tại xã Thạch Lâm, huyện Bảo Lâm dương tính với bạch hầu. Đây là bé gái, tử vong vào ngày 21/11.
Xu hướng "xanh": Thúc đẩy sự phát triển bền vững trong ngành sơnNgành công nghiệp sơn trên thế giới đang chứng kiến sự chuyển đổi đáng kể hướng tới phát triển bền vững. Bức tranh đang thay đổi này không chỉ nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường mà còn hướng tới giải pháp "chữa lành" của tương lai.
Hòn đảo đáng sợ nhất thế giới, nơi con người chỉ cần hít thở là tử vongMột hòn đảo nằm cách bờ biển phía tây Scotland khoảng 1km, được mệnh danh là "hòn đảo chết chóc", khi con người đặt chân đến đây chỉ cần hít thở cũng có thể mất mạng.