Phát hiện loài khủng long ăn thịt lâu đời nhất thế giớiTheo một nghiên cứu mới, loài khủng long ăn thịt lâu đời nhất thế giới, có tên khoa học Gnathovorax cabreirai đã được phát hiện ở miền nam Brazil.
Chính thức công nhận loài khủng long ăn thịt khổng lồ mới30 năm sau khi được phát hiện và sau nhiều năm khai quật và nghiên cứu, một loài Allosaurus mới đã được công bố tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Utah.
Phát hiện hoá thạch loài khủng long ăn thịt lớn nhất thế giới ở CanadaCác nhà nghiên cứu cổ sinh học Canada đã tiết lộ chi tiết về loài T. rex lớn nhất từng được tìm thấy.
Khủng long bạo chúa cũng ăn thịt đồng loạiCác nhà khoa học tin rằng các loài khủng long ăn thịt thống trị khắp hành tinh 150 triệu năm trước có thể đã phải viện đến việc ăn thịt đồng loại khi thức ăn khan hiếm.
Tìm thấy loài khủng long săn mồi lớn nhấtHóa thạch của một loài khủng long mới được tìm thấy ở Bồ Đào Nha khiến các nhà nghiên cứu cho rằng đây có thể là loài khủng long ăn thịt lớn nhất ở châu Âu.
Tìm thấy khủng long "xơi" cá mập ở UtahTại một khu vực băng giá ở bang Utah, Mỹ thời đầu kỷ Jura, gần đây người ta đã khám phá một loài khủng long ăn thịt to lớn chưa hề được biết đến, một loài cá mập mới, ít nhất 3 loài cá khác và 3 loài cây mới.
Giám đốc Sở ATTP TPHCM cảnh báo thói quen nguy hiểm khi ăn bánh mì mùa nóngGiám đốc Sở An toàn thực phẩm TPHCM nhận định, dù bánh mì có đạt hết tất cả các chuẩn mà người mua không ăn liền, đem về để ngoài trời nắng nóng thì ăn vào cũng có thể gây đau bụng.
Chuyển cơ quan điều tra vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Đồng NaiHiện có 568 trường hợp ngộ độc đã khám và điều trị tại bệnh viện, trong đó có nhiều ca rất nặng là trẻ em. UBND TP Long Khánh vừa chuyển hồ sơ sự việc qua Cơ quan Cảnh sát điều tra thụ lý.
Bộ Y tế làm việc với Đồng Nai về vụ gần 500 ca ngộ độc sau khi ăn bánh mìCục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị Sở Y tế tỉnh Đồng Nai tập trung mọi nguồn lực cứu chữa cho các bệnh nhân, bằng mọi giá phải cứu chữa bệnh nhân nặng.
Một tuần 568 ca bệnh ở Đồng Nai: Thực phẩm nào trong bánh mì gây ngộ độc?Kết quả xét nghiệm mẫu thực phẩm lấy tại tiệm bánh mì Băng ghi nhận 4/8 mẫu thức ăn gồm pate (làm từ gan heo và mỡ heo), thịt heo đã chế biến, chả lụa, dưa muối có vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng NaiKết quả xét nghiệm các mẫu phẩm vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TP Long Khánh cho kết quả nhiễm vi khuẩn Salmonella và E.coli.
Vụ ngộ độc bánh mỳ ở Đồng Nai: Số ca nhập viện tăng lên 555, 2 trẻ rất nặngSố ca nhập viện ngộ độc sau khi ăn bánh mỳ ở Đồng Nai đã tăng lên 555 ca, trong đó có 2 ca bệnh nhi tiên lượng rất nặng, phải lọc máu liên tục.