Ông chủ Khaisilk xin lỗi khách hàng và thừa nhận bán khăn Trung QuốcSau khi thông tin một khách hàng tại Hà Nội “tố” sản phẩm khăn của Khaisilk là hàng được sản xuất tại Trung Quốc được gắn mác hàng sản xuất tại Việt Nam, mới đây doanh nhân Hoàng Khải, ông chủ của Tập đoàn Khaisilk đã thừa nhận những sản phẩm trên là hàng nhập từ Trung Quốc. Ông này cúi đầu xin lỗi khách hàng và hứa bồi thường thiệt hại.
Chân dung Khải Silk - đại gia bạc tỷ và scandal bán khăn Trung QuốcCâu chuyện khăn lụa của KhaiSilk “hét giá” tiền triệu nhưng thực ra lại là khăn mấy chục đồng của Trung Quốc gán mác “Made in Vietnam” đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Ông Khải từng được gọi bằng cái tên “ông vua tơ lụa”, đại gia bất động sản và sở hữu chuỗi các nhà hàng sang chảnh nhắm tới đối tượng khách là giới thượng lưu. Ai ngờ một ngày kia, ông chủ sở hữu khối tài sản bạc tỷ kia lại bán khăn “dởm”.
Đại gia Khải Silk gian lận bán khăn Trung Quốc, bầu Đức bán đất trả nợCâu chuyện khăn lụa của KhaiSilk “hét giá” gấp chục lần nhưng thực ra lại là khăn của Trung Quốc gán mác “Made in Vietnam” khiến cho dư luận tức giận, mất niềm tin đang là sự kiện nóng nhất tuần qua.
Vụ gian lận của Khaisilk: Hàng Trung Quốc vẫn trà trộn bán trong làng lụa Vạn PhúcSau tin ông chủ Khải Silk xin lỗi khách hàng và thừa nhận bán khăn Trung Quốc, phóng viên Dân Trí đã tìm đến làng Vạn Phúc (Hà Nội) – cái nôi của lụa tơ tằm nức tiếng gần xa, để giúp bạn đọc rõ hơn về nguồn gốc mặt hàng có giá trị này.
02:12Lụa Trung Quốc tràn ngập khắp nơi, về tận Vạn Phúc vẫn phải tùy tâm người bánSau tin Ông chủ Khaisilk xin lỗi khách hàng và thừa nhận bán khăn Trung Quốc, phóng viên Dân Trí đã tìm đến làng Vạn Phúc (Hà Nội) – đây chính là cái nôi của lụa tơ tằm nức tiếng gần xa, để giúp bạn đọc rõ hơn về nguồn gốc mặt hàng có giá trị này.
Đức thừa nhận cạn kiệt vũ khí viện trợ cho UkraineBộ Quốc phòng Đức nhấn mạnh, Đức cần tập trung vào khả năng phòng thủ của chính mình và của các đồng minh châu Âu, thay vì tiếp tục viện trợ lớn cho Ukraine.
Trung Quốc đặt mục tiêu tăng trưởng xung quanh 5% cho năm 2025Nhiều giải pháp hỗ trợ nền kinh tế, vốn đang hụt hơi, cũng được giới thiệu.
Ba định hướng lớn về sắp xếp tổ chức bộ máy ở địa phươngViệc sáp nhập một số đơn vị hành chính cấp tỉnh không chỉ là câu chuyện quy mô dân số, diện tích, mà quan trọng hơn là kiến tạo được những không gian phát triển mới.
Dư luận bất ngờ quan tâm bản đồ Việt Nam năm 1976 với 38 tỉnh, thànhBản đồ hành chính Việt Nam năm 1976 đăng trên Báo Sài Gòn Giải Phóng kèm theo thông tin về 38 tỉnh, thành phố được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khi chủ trương sáp nhập tỉnh đang được nghiên cứu.
Trải nghiệm đu dây qua hố sụt Ác Mộng bên trong có dòng sông ngầm bí ẩnHố sụt Ác Mộng sâu 250m, thuộc hệ thống hang Hung Thoòng (Quảng Bình). Đu dây qua hố sụt sâu thẳm này hứa hẹn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ với du khách ưa thích mạo hiểm.
Trao hơn 260 triệu đồng tới cậu bé 7 tuổi ngã vào chậu bỗng rượu nóngCảm thương hoàn cảnh cậu bé 7 tuổi bị bỏng nặng do không may ngã vào chậu bỗng rượu nóng, nhiều bạn đọc Dân trí đã chung tay giúp đỡ hơn 260 triệu đồng.
Sáp nhập, tổ chức lại một số cơ quan thuộc Bộ Quốc phòngTừ năm 2021 đến 2024, Bộ Quốc phòng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt về việc đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy và đến nay QĐND Việt Nam đã cơ bản tinh, gọn, mạnh, theo Đại tướng Phan Văn Giang.