Dãy phố bị người biểu tình Mỹ chiếm giữ, quây thành “khu tự quản”Tại thành phố Seattle, bang Washington, một dãy phố đã bị người biểu tình chiếm quyền kiểm soát, quây lại thành “khu tự quản” khiến Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo sẽ can thiệp và “dẹp loạn”.
01:47Dãy phố bị người biểu tình Mỹ chiếm giữ, quây thành “khu tự quản”Tại thành phố Seattle, bang Washington, một dãy phố đã bị người biểu tình chiếm quyền kiểm soát, quây lại thành “khu tự quản” khiến Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo sẽ can thiệp và “dẹp loạn”.
Người biểu tình chiếm đồn cảnh sát, rào phố thành "khu tự quản" ở MỹNgười biểu tình ở thành phố Seattle, bang Washington, Mỹ đã chiếm một đồn cảnh sát và đặt chướng ngại vật xung quanh một số tòa nhà để dựng lên cái mà họ gọi là “khu tự quản”.
Liên tục xảy ra nổ súng, “khu tự quản” ở Mỹ sắp bị dẹp bỏSau 2 vụ nổ súng trong vài ngày, trong đó có một vụ gây chết người tại cái gọi là “khu tự quản” ở Seattle, bang Washington, Mỹ, chính quyền địa phương đã quyết định sẽ giải tán và dẹp bỏ khu này.
02:00Liên tục xảy ra nổ súng, “khu tự quản” ở Mỹ sắp bị dẹp bỏSau 2 vụ nổ súng trong vài ngày, trong đó có một vụ gây chết người tại cái gọi là “khu tự quản” ở Seattle, bang Washington, Mỹ, chính quyền địa phương đã quyết định sẽ giải tán và dẹp bỏ khu này.
00:23Người biểu tình Mỹ bao vây nhà thị trưởng, tính lập "khu tự quản" mớiNgười biểu tình ở Portland, bang Oregan của Mỹ đã bao vây nhà riêng của thị trưởng thành phố, tuyên bố thành lập “khu tự quản” vì yêu cầu về cải tổ cảnh sát mà họ đưa ra không được thực hiện.
Người biểu tình Mỹ vây quanh nhà thị trưởng, tính lập "khu tự quản" mớiNgười biểu tình ở Portland, bang Oregan của Mỹ đã bao vây nhà riêng của thị trưởng thành phố, tuyên bố thành lập “khu tự quản” vì yêu cầu về cải tổ cảnh sát mà họ đưa ra không được thực hiện.
Người biểu tình chiếm giữ một khu phố, ông Trump phẫn nộTổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo sẽ can thiệp nếu giới chức thành phố Seattle, bang Washington không "giành lại" quyền kiểm soát một khu phố bị người biểu tình chiếm giữ thành khu tự quản.
Cần Thơ, TPHCM tăng cường liên kết, phát triển nông nghiệp công nghệ caoHội thảo ghi nhận 8 tham luận của các chuyên gia nhằm chia sẻ, gợi mở nhiều vấn đề để ĐBSCL và Nam Trung Bộ trong phát triển nông nghiệp công nghệ cao, chuyển đổi số và thích ứng biến đổi khí hậu.
Đề xuất thời hạn xử lý công chức không đáp ứng vị trí việc làmTheo dự thảo Nghị định về vị trí việc làm công chức, đến 1/7/2027 phải hoàn thành việc bố trí và xếp ngạch công chức theo vị trí việc làm đã được phê duyệt.
Cận cảnh robot tiền tỷ dùng UV diệt khuẩn phòng mổ đầu tiên ở Chợ RẫyChỉ mất 10-15 phút hoạt động, robot khử khuẩn bằng UV đã hoàn thành toàn bộ chu kỳ khử khuẩn, đảm bảo phòng mổ an toàn để các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy thực hiện ca đại phẫu.
Toàn văn Tuyên bố chung về thiết lập quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam - Nam PhiThủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống Nam Phi Cyril Ramaphosa đã thông qua Tuyên bố chung nâng cấp quan hệ Việt Nam - Nam Phi lên Đối tác Chiến lược, mở ra giai đoạn hợp tác sâu rộng, toàn diện, bền vững trên mọi lĩnh vực.