Giám sát chặt chẽ việc chấp hành pháp luật về môi trường của Công ty Khải Thừa Việt NamCử tri huyện Lục Nam phản ánh và đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra, xem xét, xử lý các trường hợp gây ô nhiễm môi trường trên địa bàn.
Doanh nghiệp nước ngoài nỗ lực chung tay với chính quyền chống Covid-19 tại Bắc GiangHiện nay trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đã có nhiều doanh nghiệp trở lại hoạt động sản xuất sau khi đã làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, tiêu biểu như Công ty TNHH Khải Thần Việt Nam và Công ty TNHH Khải Thừa Việt Nam.
Khởi tố 15 đối tượng trong tổ chức lừa đảo xuyên quốc giaCông an Quảng Bình vừa khởi tố 15 bị can về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Đây là nhóm đối tượng liên quan đến tổ chức lừa đảo xuyên biên giới, hoạt động tại Campuchia.
Chàng rể Pháp khởi nghiệp cùng mẹ vợ, mở quán bán món Việt Nam tại TPHCMYêu thích các món Việt do mẹ vợ nấu, anh Timothée Rousselin - người Pháp đang sống tại Việt Nam - đã cùng mẹ vợ mở quán ăn tại TPHCM, với mong muốn lan tỏa ẩm thực Việt đến với du khách nước ngoài.
Tết của nghệ sĩ xiếc, chèo: Đi diễn từ mùng 2, cát-xê cao gấp đôiTuy không phải diễn giao thừa nhưng các nghệ sĩ ở các ngành nghệ thuật: Tuồng, chèo, xiếc... khai xuân khá sớm. Có những người ở quê mùng 1 Tết đã tất tả lên Hà Nội làm việc.
Vừa gặp, cô gái chưa yêu ai sẵn sàng đợi chàng trai TPHCM phấn đấu 3 nămSau cuộc trò chuyện, Thùy Linh và Văn Khải đồng ý cho nhau cơ hội để bắt đầu mối quan hệ mới.
9 lần nhận tiền từ doanh nghiệp của cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc VượngTheo cáo buộc, ông Hoàng Quốc Vượng, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương, đã 9 lần nhận tiền từ Chủ tịch Công ty điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam.
TPHCM: Hôn nhân hạnh phúc của cô gái tí hon cao 1,25m và chồng kém 14 tuổiCa sĩ "tí hon" Nguyễn Thanh Hằng và ca sĩ khiếm thị Hà Văn Đông có lễ Tình nhân đầu tiên bên nhau.
Phở tôm hùm hơn nửa triệu đồng ở nhà hàng từng "lọt mắt xanh" Tổng thống Mỹ"Nhiều người sẽ không thích biến tấu này vì chỉ quen với phở truyền thống. Nhưng nếu đã ngán phở bò, phở gà thì phở tôm hùm sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác", anh Khải - chủ nhà hàng - chia sẻ.
Cuộc gặp với vị khách lạ giúp ông lão ở TPHCM đổi đời, thu tiền mỏi tayBất ngờ nổi tiếng mạng xã hội với những mô hình xe, máy bay kỳ công bằng vỏ lon, ông Nguyễn Tân Tiếng (quận Gò Vấp) tiết lộ đã bán gần hết số hàng làm được trong hơn chục năm qua chỉ trong 2 ngày.
Vẻ tráng lệ bên trong lăng vua Khải ĐịnhLăng vua Khải Định (Ứng Lăng) được xây dựng tại vùng núi Châu Ê (xã Thủy Bằng, TP Huế) trong suốt 11 năm, là công trình kiến trúc kỳ vỹ, tráng lệ, đạt đến đỉnh cao về kỹ thuật và mỹ thuật trang trí.
Tiểu thương Hà Tĩnh ngậm ngùi bán đào Tết đồng giá siêu rẻ, khách ùn ùn muaNgày 29 Tết, các tiểu thương buôn bán đào, quất ở Hà Tĩnh đồng loạt treo biển xả hàng, đồng giá mong hết hàng nghỉ Tết sớm. Nhiều khách hàng ùn ùn chốt đơn vì giá rẻ.