Những Kiến trúc nghệ thuật nổi bật nhất ở RomeCác tàn tích lịch sử, đài phun nước baroque, các kiến trúc hiện đại, những con đường xinh xắn và các cửa hàng bánh pizza tại mỗi góc phố,… bạn có thể mất đến cả tháng trời để khám phá Rome.
11:05Ghé thăm đấu trường cổ Colosseum ở Rome, ItaliaTheo chân blogger du lịch Simon Wilson khám phá đấu trường Colosseum ở Rome, Italia.
Muốn con học tốt môn Lịch sử, mẹ Việt đưa sang Ý khám phá văn minh La MãThấy con trai 9 tuổi học về La Mã, chị Hằng đưa con du lịch sang thành Rome (Ý) để bé có cơ hội nhìn tận mắt, sờ tận tay những kỳ quan, hiện vật của nền văn minh này.
03:50Khám phá đài phun nước nổi tiếng nhất thế giới ở thành RomeTrevi là một trong những đài phun nước nổi tiếng nhất thế giới, nằm tại thành Rome, Italia. Đây cũng là đài phun mang phong cách baroque lớn nhất ở Rome. Nơi này vẫn giữ truyền thuyết từ nhiều đời nay. Nếu du khách ném một đồng xu xuống đài phun Trevi, họ sẽ có cơ hội quay lại Rome một lần nữa.
Giáo hoàng khuyên giới trẻ không dùng AI làm bài hộGiáo hoàng Leo XIV cho rằng trí tuệ nhân tạo (AI) có thể là một công cụ hữu ích cho việc học, nhưng khuyên học sinh không dùng nó để làm bài tập về nhà.
01:18Khám phá đài phun nước TreviLà một trong những đài phun nước nổi tiếng nhất thế giới, đài phun nước Trevi ở thành Rome, Italia, do kiến trúc sư Nicola Salvi thiết kế. Công trình cao 26,3 m, rộng 49,1 m, mang phong cách baroque nổi bật.
13 đầu bếp Michelin danh tiếng thế giới hội tụ tại Việt NamLần đầu tiên, 13 đầu bếp sở hữu sao Michelin danh tiếng thế giới hội tụ tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến hành trình giao thoa giữa tinh hoa ẩm thực quốc tế và di sản ẩm thực Việt.
Du thuyền chở hơn 3.000 người bỗng mất điện, trôi dạt suốt 3 giờ trên biểnDu thuyền Celebrity Constellation của hãng Celebrity Cruises chở kín khách, bất ngờ mất toàn bộ điện khi đang di chuyển trên biển Ionian, cách thành phố Crotone (miền Nam Italy) khoảng 40km.
"Chếnh choáng" trong vẻ đẹp quyến rũ của thành RomeRome là điểm đến đầu tiên trong hành trình khám phá châu Âu của tôi. Chuyến bay dài 14 tiếng không làm tôi thấy mệt mỏi nhiều bởi sự háo hức muốn khám phá thành phố vô cùng tuyệt đẹp này. Ấn tượng đầu tiên sẽ luôn là những gì đẹp nhất cho một hành trình trải nghiệm.
01:41Khám phá đền Pantheon ở Rome, ItalyĐền Pantheon được xây vào khoảng những năm 118 - 125 trước Công nguyên, là một trong những di tích cổ đại xây dựng tráng lệ, được bảo tồn gần như còn nguyên vẹn.
Báo Mỹ: 4 nước EU quyết phản đối châu Âu dùng tài sản Nga hỗ trợ UkraineTheo truyền thông Mỹ, 4 thành viên EU, không bao gồm Hungary và Slovakia, đã bày tỏ sự phản đối với phương án châu Âu dùng tài sản Nga để cho Ukraine vay bồi thường.