Mỹ - Ấn hợp tác chống ngầm đối phó Trung QuốcMỹ và Ấn Độ đang hội đàm để đẩy mạnh hợp tác trong các hoạt động tác chiến chống ngầm tại Ấn Độ Dương trong bối cảnh Trung Quốc ngày càng tăng cường các hoạt động dưới biển, Reuters dẫn lời các quan chức quân sự hôm qua 2/5.
Bên trong "thành phố tên lửa" răn đe đối thủ của IranCăn cứ ngầm mới của Iran chứa đầy tên lửa chống hạm nhằm răn đe các đối thủ.
Iran tiết lộ căn cứ hải quân ngầm bí mật sâu 500mTướng Hossein Salami, Tư lệnh Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC), cho biết những căn cứ này chỉ là bộ phận nhỏ trong một hệ thống lớn hơn các cơ sở ngầm mà Iran đang sở hữu.
Dịch cúm gia tăng thời gian qua liệu có đột biến?Số ca mắc cúm gia tăng cục bộ từ cuối năm 2024 và trong dịp Tết vừa qua, tuy nhiên theo Bộ Y tế không có sự gia tăng đột biến. Các tác nhân chủ yếu vẫn là cúm A(H3N2), A(H1N1) và cúm B.
CSGT lái Honda Goldwing 1.800 phân khối chống ùn tắc tại cửa ngõ thủ đôTừ chiều 24/1, các tổ CSGT thuộc Cục CSGT đi mô tô sẽ làm nhiệm vụ kiểm tra, đôn đốc, chống ùn tắc tại cửa ngõ của TP Hà Nội và TPHCM, giúp người dân đi về quê thuận lợi.
Vướng mắc lớn nhất của dự án chống ngập 10.000 tỷ đồng là nguồn vốnHiện tại, dự án chống ngập 10.000 tỷ đồng của TPHCM đã hoàn thành 90% tổng khối lượng nhưng chưa thể về đích. Vướng mắc lớn nhất khiến dự án bị đình trệ là nguồn vốn thực hiện.
Na rừng có công dụng gì mà được nhiều người tìm mua?Na rừng không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao, giàu vitamin C, E, axit amin và các nguyên tố vi lượng mà còn là một vị thuốc đặc biệt trong y học cổ truyền. Cả thân, rễ và quả đều có tác dụng dược lý.
Hoàn thành đê ngầm bảo vệ bờ biển từng được bình chọn đẹp nhất châu ÁTuyến đê ngầm dài 550m, cách bờ 250-300m, có nhiệm vụ chống sạt lở bờ biển An Bàng, phường Cẩm An (thành phố Hội An, Quảng Nam) đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng trước mùa mưa bão năm nay.
Ông Trump: Mỹ sẽ sớm mở rộng lãnh thổTổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng Mỹ có thể là quốc gia mở rộng đáng kể trong tương lai gần.
TPHCM nghiên cứu xây đường ngầm để giảm kẹt xeTrong bối cảnh khu trung tâm TPHCM không còn khả năng mở rộng các tuyến đường bộ, ngành giao thông TPHCM muốn tận dụng phát triển hạ tầng đối với không gian ngầm để đáp ứng nhu cầu vận tải tăng cao.
TPHCM khẩn tăng cường phòng chống dịch cúm, không để xảy ra hoang mangSở Y tế TPHCM đề nghị thủ trưởng các cơ sở y tế tập trung triển khai biện pháp phòng, chống dịch cúm, không để xảy ra hoang mang, lo lắng nhưng cũng không chủ quan, lơ là.
Xây tuyến ống ngầm dẫn nhiên liệu đến sân bay Long Thành dài 22kmĐường ống ngầm bằng thép dẫn nhiên liệu từ kho đầu nguồn Gò Dầu đến sân bay Long Thành dài 22km được xây dựng trong 7 tháng.