Hơn 171 triệu đồng đến với bé Bảo Nam bị thận hư kháng thuốcBị hội chứng thận hư kháng thuốc khiến tính mạng của cậu bé Bảo Nam trở nên nguy kịch. Khó khăn trong việc mang con đi điều trị bởi trong gia đình liên tiếp có những chuyện xấu xảy ra khiến cho em càng thêm đau đớn.
Cậu ruột hiến một phần cơ thể cứu cháu bị “thận hư”Bị suy thận giai đoạn cuối do hội chứng thận hư kháng thuốc, hơn nửa năm qua, để duy trì sự sống cháu bé 10 tuổi phải chạy thận nhân tạo. Trước tình trạng nguy nan của đứa cháu ruột người cậu đã quyết định hiến một quả thận cứu cháu.
Mã số 2863: Vợ chồng nghèo quặn lòng nhìn con trai bị thận hư kháng thuốcCháu Bùi Văn Hải ở xã Phú Cường, huyện Tân Lạc (Hòa Bình) 3 tuổi đã phải mổ áp-xe, 5 tuổi bị viêm cầu thận cấp, 6 tuổi mổ ruột thừa, 12 tuổi bị giãn động mạch tay trái, đến nay 15 tuổi đang mang trong mình trọng bệnh “hội chứng thận hư kháng thuốc”, gia đình nghèo không có tiền cứu chữa…
Đền thờ thần y Đức Thánh Nguyễn, tổ nghề y học Việt NamThiền sư, Quốc sư Nguyễn Minh Không có nhiều công lớn trong việc chữa bệnh cho vua, cứu người, được nhân dân vinh danh là thần y, suy tôn là một vị thánh, tổ nghề y học Việt Nam.
6 giờ đại phẫu, cắt gần 1 mét ruột cứu người phụ nữ bị căn bệnh quái ácBác sĩ chia sẻ, nếu không phẫu thuật, bệnh nhân sẽ bị tắc ruột và tử vong vì khối bướu rất to chèn ép các cơ quan.
TPHCM: Bác sĩ "khuyên về lo hậu sự", người đàn ông thoát cái chết thần kỳ"Bác sĩ đã khuyên tôi về lo hậu sự vì sức khỏe nguy kịch, tưởng như cái chết cận kề…", người đàn ông kể lại quá trình điều trị của mình tại bệnh viện ở TPHCM.
Trẻ 5 tuổi đã hư thận, triệu chứng cảnh báo dễ nhầm bệnh vặtHội chứng thận hư là bệnh lý cầu thận thường gặp ở trẻ em, phổ biến ở độ tuổi 2-10 tuổi. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm.
Bé trai tăng cân vù vù, chân tay rậm lông vì sai lầm trong kê đơn thuốcSau một thời gian uống thuốc prednisolone điều trị hội chứng thận hư, bé trai có tiến triển tốt nhưng bác sĩ phòng khám tư vẫn cho duy trì liều tấn công. Hậu quả trẻ bị suy tuyến thượng thận.
Cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết vắng mặt tại tòa, phiên phúc thẩm tạm hoãnTrại tạm giam T16 có công văn về việc xác nhận tình trạng sức khỏe của bệnh nhân Trịnh Văn Quyết đang điều trị tại khoa Lao, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an.
Phác đồ đặc biệt thu nhỏ khối u, cứu người bệnh ung thư giai đoạn cuốiBằng một phác đồ kết hợp, các bác sĩ tại bệnh viện ở TPHCM đã giúp người bệnh ung thư thận giai đoạn cuối thoát chết ngoạn mục, các nốt di căn phổi cũng biến mất.
Cứu cô gái suy dinh dưỡng, hoại tử ruột kèm lupus ban đỏ nguy kịchCô gái 24 tuổi bị hội chứng ruột ngắn, lại mắc lupus ban đỏ hệ thống biến chứng nặng, từ Campuchia sang Việt Nam cầu cứu trong tình trạng nguy kịch.
Bí quyết sống chung với viêm mũi dị ứng khi giao mùaViêm mũi dị ứng thường trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người mỗi khi thời tiết giao mùa, gây ra các triệu chứng khó chịu như ngứa mũi, hắt hơi, nghẹt mũi và chảy nước mũi.