Ninh Bình hỗ trợ kinh phí cho cán bộ đi làm xa trên 25kmTừ 1/11, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ở Ninh Bình đi làm xa từ 25km trở lên sẽ được hỗ trợ kinh phí đi lại, mỗi người 1,2 triệu đồng/tháng, thời gian hỗ trợ 8 tháng.
Hỗ trợ tối đa 15,6 triệu/tháng để "hút" bác sĩ về BV Bạch Mai, Việt Đức 2Viên chức, người lao động được Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức quyết định phân công làm việc có thời hạn tại cơ sở 2 sẽ được ngân sách Nhà nước hỗ trợ chi phí, tối đa 15,6 triệu đồng/tháng.
EVN muốn làm rõ hiệu quả điện mặt trời có pin lưu trữ: Chuyên gia nói gì?EVN đề nghị làm rõ hiệu quả điện mặt trời có pin lưu trữ trong khung giá 2026, lo ngại chi phí tăng, trong khi chuyên gia cho rằng nên tách pin lưu trữ và nghiên cứu cơ chế phù hợp.
Hộ dân tại khu Mả Lạng được TPHCM hỗ trợ tối đa 24 triệu đồng/thángTrong thời gian chờ bố trí nhà tái định cư, các hộ dân thuộc dự án khu Mả Lạng và Chợ Gà - Gạo, phường Bến Thành (TPHCM), sẽ được hỗ trợ chi phí tạm cư từ 8 triệu đồng đến tối đa 24 triệu đồng/tháng.
Người tìm kiếm, xác định danh tính liệt sỹ được hưởng những chế độ gì?Lực lượng trực tiếp tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ, người được huy động tham gia nhiệm vụ và các hoạt động xác định danh tính bằng ADN được Nhà nước bảo đảm nhiều chế độ.
PVcomBank củng cố nền tảng tăng trưởng với kết quả kinh doanh tích cựcNgân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) ghi nhận một năm 2025 khởi sắc với nhiều chuyển biến ở các chỉ tiêu kinh doanh chủ chốt.
Em bé đầu tiên tham dự cuộc họp của các bộ trưởng EUCác bộ trưởng Liên minh châu Âu (EU) tham dự cuộc họp về chính sách biến đổi khí hậu hôm 25/6 đã bất ngờ khi thấy một thành viên đặc biệt xuất hiện: em bé mới 3 tháng tuổi.
Đi làm việc nước ngoài với chi phí 0 đồng, nhận trăm triệu đồng khi về nướcNhiều chương trình đưa người lao động đi làm việc tại Nhật Bản, Đức với chi phí gần như bằng 0 và nhận khoản hỗ trợ khởi nghiệp đến 100 triệu đồng.
Mỹ tính chi 672 triệu USD tiêu hủy kho hạt nhân của Iran?Chính quyền Mỹ được cho tính đề xuất quốc hội nước này cấp 672 triệu USD để phục vụ việc xử lý kho uranium làm giàu của Iran.
Giá dầu giảm sâu dưới mức trước xung đột Mỹ - IranGiá dầu Brent đã giảm xuống dưới cả mức ghi nhận trước khi xung đột Mỹ - Iran bùng phát khi nguồn cung từ Vùng Vịnh phục hồi và lo ngại thiếu hụt năng lượng dần lắng xuống.
Cán bộ đến tận nhà giúp cụ ông 81 tuổi hoàn thiện thủ tục cho tặng đấtTrong hành trình chuyển đổi số và cải cách hành chính, xã Quỳnh Phú (Nghệ An) triển khai mô hình hỗ trợ tận nhà, giúp người già yếu, người khuyết tật tiếp cận dịch vụ công thuận lợi hơn.
Phụ cấp bí thư chi bộ, xóm trưởng có thể đạt gần 8,1 triệu đồng/thángNếu nghị quyết được xem xét, thông qua, mức phụ cấp của bí thư, xóm trưởng, trưởng ban công tác mặt trận tại Nghệ An có thể tăng 1,5-1,7 lần so với hiện tại.