Chỉ 10.000 đồng/kg, chế đủ món với hải sản "nhà giàu"Được ví là hải sản “nhà giàu” vì có giá đắt đỏ, thế nhưng thời gian gần đây giá cá hồi giảm chưa từng có. Đặc biệt xương loại cá này nay giảm chỉ còn 10.000-20.000 đồng/kg, song muốn ăn phải canh giờ đi mua.
Hải sản 'nhà giàu' ồ ạt giảm giá: Nghỉ lễ chọn nhậu cá hồi, tôm hùmHàng loạt hải sản “nhà giàu” như tôm hùm, cua hoàng đế, tôm hùm Alaska, cá hồi Na uy,... giảm giá khủng chưa từng có trước kỳ nghỉ lễ 30/4.
Năm 2020 đại hạ giá: Hải sản "nhà giàu" tràn vỉa hè, mua cả mâm về ănKhông phải xếp hàng, đặt trước với giá cao chót vót như trước, 2020 là năm đại hạ giá của các mặt hàng hải sản "nhà giàu". Tôm hùm, cua Hoàng đế, cá hồi… tràn ra vỉa hè, bán la liệt trên "chợ mạng", dân mua cả mâm về ăn.
Hải sản "nhà giàu" bán đầy vỉa hè Sài Gòn; Lá chanh sang châu Âu giá 6,3 triệu đồng/kgNhững loại hải sản "nhà giàu" như cua hoàng đế hay tôm hùm đang được bày bán trên nhiều vỉa hè ở TP. HCM. Trong khi đó, lá chanh được bán với giá “rẻ như cho” ở nước ta, lại được bán với giá 6,3 triệu đồng/kg ở nước ngoài.
Chuyện hiếm, dân Hà thành đụng chung từ con cua cho tới con cáKhông chỉ đụng lợn, nay dân Hà thành còn rủ nhau đụng chung từ con cua cho tới con cá để có thể thưởng thức được nhiều loại “hải sản nhà giàu”.
Cua huỳnh đế, tôm hùm giá “bạc triệu” bán khắp các vỉa hè Sài GònNhững loại hải sản "nhà giàu" như cua huỳnh đế hay tôm hùm đang được bày bán trên nhiều vỉa hè ở TPHCM. Tuy nhiên, giá của những loại hải sản này cũng không hề rẻ.
Avin Lu, Rima Thanh Vy đóng phim của nhà sản xuất "Quật mộ trùng ma"Sau "Ngày xưa có một chuyện tình", Avin Lu và Rima Thanh Vy hội ngộ trong tác phẩm điện ảnh huyền bí, tâm linh do nhà sản xuất Kim Young Min (Hàn Quốc) và nhà sản xuất Việt Nam bắt tay thực hiện.
Mỹ giúp Israel bắn hạ tên lửa Iran, Nga cảnh báo cứng rắnMỹ được cho là đã triển khai các hệ thống phòng không để đánh chặn tên lửa của Iran phóng vào Israel trong chiến dịch trả đũa.
Bức tranh, quyển sách "biết hát": Người giàu chi trăm triệu không tiếc tayNhững chiếc loa với thiết kế “không giống ai” có giá lên tới hàng trăm triệu đồng, nhưng vẫn được giới nhà giàu săn đón. Điều gì khiến các sản phẩm độc đáo này khiến họ sẵn sàng rút hầu bao?
"Trái tim hạt nhân" Iran trụ vững trước đòn tấn công của IsraelViệc cơ sở hạt nhân Fordow vẫn đứng vững sau vụ tấn công của Israel có nghĩa là Iran vẫn giữ được địa điểm ngầm kiên cố có khả năng sản xuất uranium làm giàu cao (HEU), các chuyên gia nhận định.
Vũ Diệu Thảo: Nghệ sĩ tỳ bà “lấn sân” nghề làm báoKhông chỉ là nghệ sĩ tỳ bà đam mê và giảng viên âm nhạc, Vũ Diệu Thảo còn ghi dấu ấn đặc biệt trong vai trò biên tập viên, MC truyền hình mảng văn hóa nghệ thuật.
"Hoàng tử ballad" Hoàng Hải tái xuất ấn tượng tại hoà nhạc Rực rỡ ngày mớiỞ tuổi 43, nam ca sĩ vẫn sở hữu ngoại hình trẻ trung, lão hóa ngược. Anh hứa hẹn sẽ đem đến màn trình diễn bùng nổ trong đêm nhạc kỷ niệm 20 năm thành lập Báo điện tử Dân trí "Rực rỡ ngày mới".