Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ… lạc rangTrong góc độ khởi nghiệp và tạo việc làm, có lẽ rang lạc không có trong “từ điển... nghề”. Tuy nhiên, công việc này lại có thể đem đến hiệu quả kinh tế đáng kinh ngạc. Đây còn được xem như là một cách khởi nghiệp sáng tạo đơn giản đến mức không phải bất cứ một chuyên gia khởi nghiệp nào cũng có thể hình dung ra được.
Bún chả "chỉ một miếng chả" giá 40.000 đồng ở Hà Nội, ngày bán 400 suấtQuán bún chả Ninh Bình của chị Trang ở Hà Nội nặn chả viên thành một tảng to rồi xếp lên bếp nướng.
Nộm thịt bò khôNộm thịt bò khô là món khoái khẩu của nhiều người bởi vị ngọt bùi pha vị cay hấp dẫn mang lại cảm giác thật tuyệt vời khi thưởng thức.
Bếp ngon: Ca sỹ Trọng Tấn hướng dẫn món dê xào sả ớt ngon như đặc sản Ninh BìnhThịt dê xào xả ớt là một trong những món ngon nhất được chế biến từ thịt dê, được rất nhiều người ưa thích sử dụng. Vị ngọt, mềm của thịt dê kết hợp với mùi thơm của sả và cay nồng của ớt rất đậm đà, lôi cuốn. Cách làm món thịt dê xào sả ớt tuy không khó nhưng cũng phải có bí quyết riêng để món ăn hấp dẫn, đúng vị.
Vịt sốt vangVịt sốt vang là món rất phù hợp với thời tiết chớm lạnh. Thay vì những món ăn quen thuộc hàng ngày, hãy thử trổ tài làm món ăn lạ miệng từ vịt nhé.
Cách làm món pate Hải Phòng gia truyềnPate là món được nhiều người ưa chuộng, thường được ăn kèm với bánh mì. Có nhiều công thức làm pate với khẩu vị từng vùng miền, ở miền Bắc, người sành ăn sẽ nghĩ ngay tới pate Hải Phòng béo ngậy.
Rét co ro, khách Tây vẫn tràn xuống vỉa hè uống bia lạnhGiữa cái lạnh như cắt da của thời tiết Hà Nội vẫn có rất nhiều du khách ngồi tràn dưới vỉa hè thưởng thức bia lạnh giữa đêm đông…
Niêm yết giá: Dân buôn tìm đủ cách trốnTình trạng không niêm yết giá bán còn khá phổ biến, đặc biệt trên phố Bà Triệu (quận Hai Bà Trưng), các cửa hàng tại đây vẫn ngang nhiên phớt lờ trước quy định này.
Khâu nhục - món ngon níu giữ chân khách đến với xứ LạngLà món ăn có xuất xứ từ người Hoa, sau khi du nhập vào Việt Nam, món ăn được người dân tộc Tày, Nùng, biến tấu với hương liệu Việt để trở thành đặc sản nổi tiếng của vùng đất xứ Lạng. Món ăn thường xuất hiện trong những dịp lễ tết hay cưới hỏi.
Habeco trình làng hai dòng bia Bold và Light nhắm đến giới trẻHanoi Bold và Hanoi Light hướng tới gu thưởng bia hiện đại của giới trẻ Việt, đề cao tinh thần uống văn minh, uống trách nhiệm.
Quán xôi thịt má đào độc lạ, giúp ông chủ Hà Nội bán hàng không xuể tayNhiều thực khách đã tìm cho bằng được quán xôi này để thưởng thức món thịt má đào béo ngậy với số lượng hạn chế và khay trứng chiên vàng óng khó cưỡng lại.