Độc lạ quán "hủ tiếu thả dây" ở TPHCM: Khách phải hét khi gọi mónHẻm 76A đường Trần Hữu Trang (quận Phú Nhuận, TPHCM) luôn tấp nập khách ra vào bởi sự xuất hiện của quán hủ tiếu thường được gọi bằng cái tên "hủ tiếu thả".
Chủ quán hủ tiếu tiết lộ bí quyết bán 200 tô/ngày, nhờ ký ức cùng mẹThấy mẹ chật vật mưu sinh, anh Hậu quyết tâm nối nghề, giữ bí quyết nấu hủ tiếu hơn 2 thập kỷ, thành công bán vài trăm tô hủ tiếu mỗi ngày.
Chủ quán hủ tiếu bất ngờ trúng 9 miếng vàng SJC nhờ uống Trà Dr ThanhChị Võ Thị Thúy Hiền, 44 tuổi, chủ quán hủ tiếu tại TP Dĩ An (Bình Dương), trở thành khách hàng may mắn nhất trong chương trình "Xé nhãn Trà Dr Thanh, 1 lần trúng x9 lần quà" trong hè năm nay khi trúng giải Đặc biệt với 9 miếng vàng SJC 999,9.
Tranh cãi bát hủ tiếu 100.000 đồng ở Hà Nội: Đắt có xắt ra miếng?Bát hủ tiếu giá 100.000-150.000 đồng/bát ở Hà Nội gây tranh cãi vì mức giá đắt hơn hẳn so với mặt bằng chung. Nhiều thực khách nhận xét, với số tiền này có thể nấu được một mâm cơm gia đình.
Mâu thuẫn tại quán hủ tiếu, nam thanh niên bị nhóm 4 người đánh tử vongĐi ăn hủ tiếu rồi xảy ra mâu thuẫn, nhóm Sơn, Quốc, Trung và Thuận lao vào đánh nam thanh niên 32 tuổi khiến nạn nhân bị thương nặng, tử vong tại bệnh viện.
CHIN-SU ra mắt Hủ Tiếu Story ăn liền và Phở Story Phở Bò Pasteur mớiSau thành công của Phở Story kết hợp với Phở Thìn Bờ Hồ, CHIN-SU tiếp tục ra mắt 2 sản phẩm mới là Phở Story Phở Bò Pasteur và Hủ Tiếu Story Hủ tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân - kết hợp với quán hủ tiếu nổi tiếng, gia truyền 4 thế hệ.
Chủ quán hủ tiếu lên phim Mai lần đầu "được quá tải", bán hàng trăm tô/ngàySau khi xuất hiện trong phim Tết vừa ra rạp của nghệ sĩ Trấn Thành, quán hủ tiếu tại TPHCM đông nghịt khách. Chủ quán phải đóng cửa sớm hơn 4 giờ so với thường ngày vì hết hàng quá nhanh.
Cần Thơ: Ngon, lạ “Pizza” hủ tiếuCách trung tâm TP Cần Thơ khoảng 4 km (theo hướng đi Cái Răng), đến dưới chân cầu Rau Răm rồi rẽ phải dọc theo con đường nhựa dài khoảng 500 m sẽ đến lò hủ tiếu Sáu Hoài nổi tiếng với món ngon có tên rất lạ “Pizza” hủ tiếu.
"Bắt thóp" người đàn ông bán hủ tiếu dùng lại tô bát chưa rửaNgười đàn ông bán hủ tiểu khiến cộng đồng mạng ngao ngán với hình ảnh lén đổ đồ thừa ở tô mỳ, thậm chí chẳng buồn "tráng qua hàng nước" mà chỉ dùng khăn lau sơ rồi úp lại vào rổ để phục vụ khách khác.
TPHCM: Độc lạ tiệm hủ tiếu "cọng vuông" gần 70 năm chỉ giữ một hương vịTiệm hủ tiếu gia truyền của ông Đỗ Khiêm được mở vào năm 1954, luôn giữ chân thực khách bởi nước dùng ngọt thanh cùng cọng hủ tiếu vuông độc đáo.
Ô tô lao vào quán hủ tiếu ở TPHCM, chủ quán tưởng có trộmĐang lưu thông trên đường, chiếc xe ô tô bất ngờ lao vào quán hủ tiếu ở quận 12 (TPHCM) khiến nhiều người khiếp vía.
02:46Hủ tiếu xào cay Char Koay Teow bình dân nhận sao MichelinTuy chỉ là cửa tiệm bình dân nhưng món hủ tiếu xào cay Char Koay Teow của ông chủ người Singapore đã nhận sao Michelin danh giá trong lĩnh vực ẩm thực.