Đừng bỏ qua điều này nếu muốn biến Huawei MatePad 11 thành laptop thực thụHuawei MatePad 11 có màn hình tần số quét 120Hz, hệ điều hành Harmony OS 2 hỗ trợ các tính năng Đa cửa sổ, Cộng tác đa màn hình giúp bạn thực hiện một lúc nhiều tác tác vụ.
Mẫu sedan thuần điện mới của Toyota sẽ cạnh tranh với Tesla Model SMẫu xe thuần điện cỡ lớn Toyota bZ7 được làm riêng cho thị trường Trung Quốc, sử dụng hệ điều hành Harmony OS của Huawei.
Huawei bất ngờ bán Mate 30 Pro tại Việt Nam, cài Harmony OSMate 30 Pro là smartphone đáng gờm với cụm 4 camera “khủng”. Tuy nhiên, việc bị cấm cài đặt các ứng dụng của Google trên smartphone này khiến Huawei Việt Nam gặp khó khăn trong việc kinh doanh. Điều bất ngờ là trong tuần qua, Mate 30 Pro đã được bán tại Việt Nam với giá 22 triệu đồng và được cài đặt hệ điều hành Harmony OS của chính Huawei.
Hệ điều hành mới Harmony OS và EMUI 10 được Huawei giới thiệu tại Việt NamNgày 22/8, Huawei đã chính thức giới thiệu giao diện hệ điều hành EMUI 10 và hệ điều hành do chính hãng phát triển Harmony OS tại thị trường Việt Nam.
Tokyo AA ra mắt nhà điều hành Sei HarmonyCông ty cổ phần Tokyo AA tổ chức sự kiện khai trương nhà điều hành Sei Harmony - khu nhà phố compound (khép kín) tại phía Tây TPHCM.
Đòn bẩy hạ tầng gia tăng giá trị cho khu dân cư Sei HarmonyToạ lạc vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông đồng bộ, Sei Harmony khẳng định vị thế của khu dân cư kiểu mẫu mới tại Bình Tân nói riêng và khu Tây Sài Gòn nói chung với quy hoạch đầu tư xây dựng bài bản, hiện đại, mang phong cách Nhật Bản.
Sốc: Smartphone “bom tấn” Huawei Mate 30 không được cài ứng dụng GoogleHuawei dự kiến sẽ trình làng Mate 30, chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới của hãng, vào tháng 9 tới đây. Tuy nhiên, một thông tin khiến nhiều người yêu thích Huawei cảm thấy sốc đó là chiếc smartphone cao cấp này sẽ không có bản quyền sử dụng nền tảng Android cũng như không được phép cài đặt sẵn các ứng dụng của Google.
Huawei muốn các hãng di động "cài đè" Harmony OS lên AndroidDù liên tiếp bị đưa vào thế khó, song các lãnh đạo Huawei khá tự tin về dịch vụ Huawei Mobile Services (HMS), cũng như hệ điều hành Harmony OS - dự kiến sẽ góp mặt trên smartphone từ năm 2021.
Nhà sáng lập Huawei cảnh báo sẽ đánh bại Google và Apple nếu phải đối đầuNhà sáng lập và CEO hãng công nghệ Huawei - Nhậm Chính Phi, đã đưa ra lời cảnh báo đến chính phủ Mỹ nếu phải rơi vào tình cảnh đối đầu với Google và Apple, Huawei có đủ khả năng đánh bại hai “gã khổng lồ” công nghệ của Mỹ.
Huawei giới thiệu sản phẩm đầu tiên chạy Harmony OS: Một chiếc TV!Huawei vừa công bố các thiết bị đầu tiên được hỗ trợ HarmonyOS - hệ điều hành thay thế Android do hãng tự phát triển, đó là một cặp smartTV sẽ được bán tại Trung Quốc trong tuần này.
Huawei gây tò mò khi xuất hiện tại Triển lãm ô tô Bắc KinhNhà sáng lập kiêm chủ tịch Huawei đã hơn một lần khẳng định rằng công ty không có kế hoạch làm ô tô, nhưng như thế không có nghĩa là Huawei sẽ không "dây dưa" gì với ngành ô tô.
Lộ ảnh smartphone Huawei Mate 30 với thiết kế cụm camera tròn siêu độcNhững hình ảnh chính thức của Mate 30, chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới của Huawei, vừa bị rò rỉ trên Internet cho thấy sản phẩm sở hữu thiết kế cụm camera ở mặt sau khá độc đáo và đẹp mắt.