“Hạnh phúc của mẹ” dính tin đồn mua giải Cánh diều Vàng, giám khảo nói gì?NSND Nguyễn Thanh Vân - Trưởng BGK phim điện ảnh giải Cánh diều 2019 khẳng định, “Hạnh phúc của mẹ” đã nhận được sự đồng thuận cao của các thành viên giám khảo vì có đề tài tốt và sự đồng bộ.
"Hạnh phúc của mẹ" - Bộ phim nhân văn, khoa học về những trẻ tự kỷKhông chỉ lấy đi nước mắt người xem bằng câu chuyện xúc động của mẹ Tuệ và bé Tim, bộ phim còn khắc họa chân thực cuộc sống của những gia đình có con không may mắc hội chứng tự kỷ dưới lăng kính khoa học đầy nhân văn.
Anh Thư lặng người khi con trai nói: "Mẹ lấy chồng đi, con ở với bà ngoại"Siêu mẫu Anh Thư xúc động khi con trai là người hiểu chuyện và luôn ủng hộ cho hạnh phúc của mẹ.
Phim của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn cùng lúc ẵm 7 giải tại Cánh diều 2019Chiều nay (12/5), Lễ trao giải Cánh diều 2019 đã chính thức diễn ra với quy mô nhỏ gọn tại Hà Nội. Phim “Hạnh phúc của mẹ” gây bất ngờ khi cùng lúc ẵm 7 giải thưởng quan trọng.
Cần đặc biệt lưu ý với trường hợp thai nhi bị dây rốn thắt nútMang thai và sinh con là một niềm hạnh phúc của mẹ. Tuy nhiên, trong thai kỳ và khi sinh có một số biến chứng gây ra những ảnh hưởng cho thai nhi cần được xử trí kịp thời cũng như phòng ngừa hạn chế tối đa. Dây rốn thắt nút là một trường hợp cần được mẹ hiểu rõ.
Liễu Nham diện váy siêu ngắn đi quảng cáo phimLà ngôi sao của đoàn làm phim nên Liễu Nham đi đâu cũng bị giới săn tin bám sát. Hôm qua 19/9, cô cùng các đồng nghiệp đã có buổi giao lưu với báo giới tại buổi ra mắt bộ phim <i>Cuộc sống hạnh phúc của mẹ chồng</i> tại Bắc Kinh.
Hương Giang: Quà tết tuyệt vời nhất là mẹ được hạnh phúc2009 là một năm cực kỳ thành công đối với cô siêu mẫu gốc Hải Dương khi cô gặt hái thành công lớn trong cuộc thi Hoa hậu thế giới. Chia sẻ với phóng viên, Giang tiết lộ cô còn mừng hơn nữa khi được chứng kiến ngày vui hạnh phúc của mẹ.
Đạo diễn Huỳnh Đông: "Tôi không mạo hiểm chọn diễn viên có scandal"“Ở hiện tại chắc chắn tôi sẽ không chọn diễn viên có scandal. Cơ bản vì tôi chưa có tên tuổi đủ lớn để khán giả có thể bỏ qua cho mình, tôi không đủ sự tự tin để đối diện với dư luận. Một lí do nữa để tôi không chọn diễn viên có scandal vì phía sau còn hàng trăm anh em ê-kíp, để cho an toàn tôi sẽ không chọn họ”, đạo diễn Huỳnh Đông trải lòng sau khi bộ phim “Hạnh phúc của mẹ” ra rạp với thông tin dàn diễn viên chính vướng phải scandal.
Chồng cũ muốn tôi làm “tình nhân cuối tuần”, từ chối công khai mối quan hệAnh nói rằng cảm giác mong ngóng được gặp tôi chẳng khác gì hồi chúng tôi mới hò hẹn, rằng anh vẫn còn yêu tôi sâu đậm. Nhưng không hiểu sao tất cả chỉ dừng ở những cuộc gặp lén lút như vậy.
Nụ cười hạnh phúc của người con liệt sĩ trong ngôi nhà Nhân áiNhờ sự chung tay của bạn đọc Dân trí và chính quyền địa phương, ông Thiều Mạnh Trọng (người con liệt sĩ) đã được sống trong ngôi nhà mới khang trang, đánh dấu hành trình vượt lên số phận.
"Nguyệt thảo mai" tuổi 44: Giảm 12kg nhờ pickleball, 20 năm làm dâu thảoDiễn viên Hà Hương chia sẻ về cuộc sống tuổi 44, quan điểm về giá trị tình thân, cách cô vun vén gia đình trong những ngày Tết.
Khi trường học được chấm điểm Hạnh phúcMỗi mùa xuân, người ta thường nói về hạnh phúc gia đình, niềm vui sum vầy. Trong giáo dục, hạnh phúc cũng đang trở thành một “thước đo” mới của chất lượng trường học.