Người thân hành khách mất tích bị chở nhầm sang... Ấn ĐộĐược Malaysia Airlines thu xếp đón từ Bắc Kinh sang Kuala Lumpur để gần với lực lượng cứu hộ hơn, nhiều người thân của hành khách trên chuyến bay MH370 mất tích đã tá hỏa khi bị chở nhầm sang Ấn Độ.
Gia đình hành khách MH370 kiện chính phủ MalaysiaHai cậu bé có cha là hành khách mất tích trên chuyến bay MH370 đã khởi kiện chính phủ Malaysia và hãng hàng không Malaysia Airlines.
Cộng đồng mạng cầu nguyện cho chiếc máy bay mất tích của MalaysiaCộng đồng mạng trên khắp thế giới đang chia sẻ những hình ảnh cầu nguyện cho chiếc máy bay và những hành khách mất tích từ Malaysia.
Máy bay mất tích 54 năm lại được tìm thấyXác máy bay cùng 24 hành khách mất tích hơn nửa thế kỷ trước tình cờ được một nhóm leo núi người Chile tìm thấy khi đang chinh phục dãy Andes.
Malaysia bắt 2 nghi phạm trộm tiền của nạn nhân MH370Cảnh sát Malaysia ngày 15/8 đã bắt giữ một nhân viên ngân hàng và chồng của người này, với nghi ngờ họ đã đánh cắp hơn 30.000 USD từ tài khoản của 4 hành khách mất tích cùng chuyến bay MH370.
Tài khoản của hành khách MH370 hụt tiền bí ẩnCơ quan chức năng Malaysia mới đây đã phát hiện khoảng 111.000 ringgit (34.760 USD) bị rút một cách bí ẩn khỏi tài khoản của 4 hành khách mất tích cùng chuyến bay MH370. Các giao dịch đều thực hiện qua các máy ATM.
Nạn nhận vụ máy bay AirAsia rơi được đền bù 24.000 USDThân nhân các hành khách xấu số trên chuyến bay QZ8501 của AirAsia vừa nhận được đề xuất của hãng máy bay của Malaysia về việc sẽ bồi thường ban đầu 24.000 USD cho mỗi hành khách mất tích sau khi máy bay gặp nạn hôm 28/12.
Thân nhân hành khách trên MH370 ngất xỉu trong buổi họp báoTối 24/3, thủ tướng Malaysia Najib Razak đã chính thức công bố kết luận chuyến bay MH370 đã rơi xuống Nam Ấn Độ Dương và không còn ai sống sót. Thông tin này khiến nhiều người thân các hành khách mất tích đau đớn và giận dữ, một số người thì ngất xỉu tại chỗ.
Chìm trong khủng hoảng vì thuế quan, Boeing liệu có thể tìm lại ngôi vương?Khủng hoảng an toàn nối tiếp đại dịch, Boeing chưa kịp phục hồi thì lại lao đao vì căng thẳng thương mại Mỹ - Trung. Hành trình trở lại đỉnh cao của Boeing giờ đây trở nên mong manh hơn bao giờ hết.
Ông Trump: Ấn Độ - Pakistan đã đồng ý "ngừng bắn hoàn toàn và ngay lập tức"Ấn Độ và Pakistan đã đồng ý thực hiện "ngừng bắn hoàn toàn và ngay lập tức" sau một đêm đàm phán do Mỹ làm trung gian.
Quán lòng xe điếu nổi tiếng TPHCM vắng khách: Bà chủ nói "mất ăn mất ngủ"Trước làn sóng tranh cãi về lòng xe điếu, phóng viên Dân trí ghi nhận thực tế tại một quán lòng nổi tiếng ở trung tâm TPHCM. Chủ quán cho biết, lượng khách sụt giảm đột ngột những ngày qua.
VFF chỉ đạo đặc biệt trước các trận đấu cuối mùa giảiNgày 8/5, Thường trực BCH VFF đã có văn bản gửi VPF, các CLB tham dự giải, Ban Trọng tài VFF, chỉ đạo tăng cường công tác tổ chức các lượt trận cuối mùa giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2024-25.