Giấy ăn cao cấp được làm từ... phân gấu trúcGấu trúc không chỉ là loài động vật đáng yêu và được xem là biểu tượng tại Trung Quốc mà giờ đây, phân của nó còn được sử dụng để làm giấy ăn, thậm chí mức giá bán còn cao hơn nhiều lần so với giấy ăn thông thường.
Cuộc cách mạng an cư với “tộc người ngủ ngồi”Sau hàng trăm năm sinh sống giữa đại ngàn Pù Mát, lần đầu tiên, người dân Đan Lai được cầm trong tay “sổ đỏ”. Từ “an cư”, hi vọng thoát nghèo cho tộc người này đang được nhen lên...
Thái Lan: Sư tử vồ chết nhân viên sở thú, khách tham quan hoảng hốtMột nhân viên chăm sóc thú đã bị sư tử tấn công thiệt mạng ở Thái Lan trước sự hoảng sợ của khách tham quan.
Xe tập lái trên đường cao tốc: Nên có "vùng cấm"Chạy như "rùa bò" trên làn 1, đi kiểu ngáo ngơ, tuỳ tiện... là sự phiền phức đến từ xe tập lái. Nhưng nếu tài xế không được "cọ xát" trên đường cao tốc thì bao giờ mới lái tốt? (Độc giả Lê Hùng)
Người dân ngỡ ngàng khi được ăn uống miễn phí lúc chờ làm thủ tục ở Hà NộiSáng 1/8, Hà Nội cung cấp 15 tiện ích miễn phí khi thực hiện thủ tục hành chính. Nhiều người dân ngỡ ngàng khi được ăn, uống miễn phí trong lúc chờ đợi làm giấy tờ.
“Phải có chế tài xử lý các dự án được cấp đất, cấp phép nhưng không đầu tư”Trong bối cảnh đất nước đang thiếu vốn, Thủ tướng yêu cầu rà soát lại cơ chế tăng cường thu hút vốn đầu tư. Đặc biệt, phải có chế tài xử lý các dự án được cấp giấy phép, cấp đất song không đầu tư.
Công an điều tra các hành vi khác của chủ nha khoa Tuyết Chinh ở TPHCMNgoài việc bắt bà Tuyết Chinh để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng, Công an TPHCM đang tiếp tục làm rõ các hành vi khác nhằm xử lý nghiêm vụ việc.
Tô phở, bó rau, ly trà đá... cùng lên giáChi phí sinh hoạt hằng tháng của nhiều gia đình bị đội lên hàng triệu đồng do giá thực phẩm, điện, nước, dịch vụ… liên tục leo thang.
Vườn thú nơi sư tử cắn chết nhân viên bị đóng cửa: Phát hiện nhiều sai phạmVụ việc gây nhức nhối dư luận xảy ra tại một vườn thú Safari World ở Thái Lan khi một nhân viên bị 5 cá thể sư tử tấn công đến chết. Hiện nơi này phải tạm dừng hoạt động.
CSGT phát hiện "nữ quái" giấu ma túy đá, đi từ Bắc Ninh về Hà NộiQua kiểm tra, cảnh sát phát hiện một phụ nữ ngồi phía sau ô tô mang theo một túi đeo chéo. Bên trong túi có gói giấy ăn màu trắng, trong đó chứa 3 cục tinh thể màu trắng.
Người dân đi làm giấy tờ ở Hà Nội bất ngờ vì được ăn uống miễn phíTừ sáng 1/8, Trung tâm Phục vụ hành chính công Hà Nội bắt đầu triển khai miễn phí 15 tiện ích phục vụ người dân và doanh nghiệp tại các các trung tâm, chi nhánh và điểm phục vụ hành chính công.
Thăm “Tàng kinh các” xứ Huế, mục sở thị chiếu mừng thọ mẹ của vua Minh MạngLầu Tàng Thơ được xây dựng ở phía Đông Bắc Kinh thành Huế cách đây 200 năm, từng là nơi lưu giữ các văn bản, tài liệu quan trọng của triều đình nhà Nguyễn.