Mỹ Linh xin lỗi vì hát sai lời "Diễm xưa", gia đình Trịnh Công Sơn nói gì?Ông Nguyễn Trung Trực - người nhà cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - cho biết việc nghệ sĩ hát sai lời ca khúc "Diễm xưa" không phải là điều hiếm gặp.
Chuyện Hà Lê “phá cách” nhạc Trịnh và phản ứng của gia đình Trịnh Công SơnHà Lê khá bất ngờ khi gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn không những không phản đối mà còn ủng hộ cách anh “phá cách” âm nhạc của ông trong các dự án gần đây.
Trần Mạnh Tuấn xúc động trong ngày giỗ thứ 23 của nhạc sĩ Trịnh Công SơnSáng 1/4, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cùng bạn bè và người hâm mộ đã đến thăm ngôi nhà gia đình Trịnh Công Sơn ở TPHCM, nhân ngày giỗ thứ 23 của nhạc sĩ.
Cháu ruột Trịnh Công Sơn: "Tôi từng bị cậu phạt rất nhiều vì nghịch ngợm""Nhớ ngày bé, tôi nghịch lắm, bị cậu Sơn phạt nhiều lần. Khi ấy tôi còn ấm ức, giờ nghĩ lại mới thấy cậu thương mình", ca sĩ Thể Thiên chia sẻ về kỷ niệm với cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.
VCCA tổ chức triển lãm "Như những lớp phù sa"Từ ngày 14/2 đến hết ngày 15/4, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) tổ chức triển lãm "Như những lớp phù sa - Like layers of Alluvium" giới thiệu gần 100 tác phẩm sơn mài hai họa sĩ Trịnh Tuân và Công Kim Hoa.
Cửa ngõ TPHCM, sân bay Tân Sơn Nhất kẹt cứng khi người dân về quê nghỉ TếtChiều 24/1 (25 Tết), kết thúc ngày làm việc cuối cùng trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2025, người dân bắt đầu rời thành phố để về quê khiến các cửa ngõ, sân bay ở TPHCM kẹt cứng người và xe cộ.
Quyết định đặc biệt trong ngày Bệnh viện Chợ Rẫy tròn 125 năm tuổiTrong ngày kỷ niệm 125 năm Bệnh viện Chợ Rẫy kiến tạo và phát triển, một quyết định đặc biệt đã được Giám đốc đơn vị và cũng là Thứ trưởng Bộ Y tế đưa ra.
Cháu nhạc sĩ Trịnh Công Sơn không còn áp lực vì xuất thân của mìnhThể Thiên nói sự kết nối lớn nhất giữa anh và cậu của mình - nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - là niềm đam mê và sự hồn nhiên khi đến với âm nhạc, cũng như thái độ chan hòa với cuộc sống.
Cựu Bí thư Trịnh Văn Chiến bị đề nghị mức án 36 tháng tù treoBị cáo Trịnh Văn Chiến, cựu Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa bị Viện kiểm sát đề nghị phạt mức án 36 tháng tù treo về tội Vi phạm các quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí.
Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCMChiều mùng 5, hàng ngàn người dân từ các tỉnh thành quay trở lại TPHCM làm việc, học tập... khiến sân bay Tân Sơn Nhất, phà Cát Lái và các cửa ngõ chật kín người.
Sắp xét xử vụ án liên quan đến cựu Bí thư Thanh Hóa Trịnh Văn ChiếnTòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã có lịch xét xử vụ án hình sự Vi phạm các quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát lãng phí, liên quan cựu Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến.
Cựu Bí thư và Chủ tịch Thanh Hóa lĩnh án treoHội đồng xét xử cấp sơ thẩm tuyên phạt 30 tháng tù treo đối với bị cáo Trịnh Văn Chiến, cựu Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa và 36 tháng tù treo đối với Nguyễn Đình Xứng, cựu Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.