Gợi ý bài văn khấn Tết Đoan Ngọ, ngày giờ đẹp cúng Tết Đoan Ngọ năm 2026Tết Đoan Ngọ gắn với tín ngưỡng của người Việt Nam từ bao đời và trở thành một lễ tết truyền thống. Chuyên gia gợi ý về các nghi thức cúng lễ trong ngày này để các gia đình thực hiện cho trang trọng.
Sun Festo Town hút khách với lễ hội và đặc quyền khoáng nóng onsenNếu hệ sinh thái “all-in-one” (tất cả trong một) của Sun Elite City tạo nên sức hút sôi động bên ngoài, thì hệ tiện ích wellness (nghỉ dưỡng) lại là yếu tố tạo nên bản sắc riêng cho Sun Festo Town.
Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đưa 25 bộ tranh tứ bình vào sách song ngữCuốn sách "Tranh tứ bình - Sưu tập chọn lọc tranh dân gian Việt Nam" vừa được Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tuyển chọn, nhằm giới thiệu 25 bộ tranh quý, có ý nghĩa trong nền mỹ thuật Việt Nam.
HAECO, Sun Group, Toyota Tsusho và Japan Airlines triển khai dự án MROHAECO, Sun Group, Toyota Tsusho và Japan Airlines đã đạt thỏa thuận vào ngày 16/6 về việc thành lập liên doanh nhằm phát triển tổ hợp bảo dưỡng, sửa chữa và đại tu máy bay (MRO) tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.
Nhà vườn rộng 4.000m2 có hoa nở bốn mùa, chim làm tổ của ca sĩ Trọng TấnNhà vườn của vợ chồng ca sĩ Trọng Tấn nằm giữa đồi thông mang phong cách mộc mạc, gần gũi thiên nhiên. Ở đây, gia đình anh trồng cây ăn trái, rau sạch bốn mùa...
Sở Nội vụ phản hồi ý kiến người dân chưa được nhận trợ cấp thờ cúng liệt sĩSau phản ánh của người dân về việc chưa được nhận trợ cấp thờ cúng liệt sĩ, Sở Nội vụ Hải Phòng cho biết hồ sơ và kết quả xác minh tại các địa phương đang có thông tin khác nhau.
Phương án nhân sự thôn, tổ dân phố sau sáp nhập được lấy ý kiến người dânCác địa phương đang đẩy nhanh việc lấy ý kiến nhân dân về phương án sáp nhập thôn, tổ dân phố để hoàn thành việc sắp xếp trước 30/6 theo yêu cầu của Chính phủ.
Cây bàng đá cổ thụ hơn 400 năm tuổi "cô đơn" giữa sân đình ở TP Cần ThơNăm 2012, trong quá trình thi công một công trình giao thông, cây "bàng ông” bị ngập úng và chết, “bàng bà” cũng héo úa suốt một thời gian dài. Khoảng 5-6 năm nay, cây bàng này mới tươi tốt trở lại.
NASA công bố phi hành đoàn Artemis III, dự kiến phóng cuối năm 2027NASA vừa công bố 4 phi hành gia của Artemis III - sứ mệnh dự kiến phóng năm 2027 nhằm thử nghiệm các công nghệ cần thiết trước khi đưa con người trở lại Mặt Trăng.
Mã số 5986: Con trai đa chấn thương sau tai nạn, mẹ đơn thân nghèo lâm cảnh kiệt quệTai nạn ngã giàn giáo cuối năm 2025 khiến Tuấn bị đa chấn thương nặng. Sức khỏe suy giảm, chàng trai 19 tuổi cùng người mẹ đơn thân từng bị tai nạn lao động, sống chật vật trong căn nhà sắp sập.
Iran được phương Tây "bật đèn xanh" nới trừng phạt sau thỏa thuận với MỹLãnh đạo các nước lên tiếng sau khi Mỹ và Iran đạt được thỏa thuận hạ nhiệt xung đột, trong đó 4 cường quốc châu Âu cho biết họ sẵn sàng nới trừng phạt với Tehran kèm điều kiện.
Nhà phố có hồ cá Koi, ban công xanh mát của "ông trùm hài Tết" Bình TrọngBình Trọng - đạo diễn của loạt phim hài "Đại gia chân đất", "Làng ế vợ" - đang sống ở một khu đô thị trên đường Kim Giang (Hà Nội). Căn nhà của anh được thiết kế hiện đại, tiện lợi.