Mách bạn mẹo gọt dứa nhanh gọn, đẹp mắtGọt dứa là công việc không hề đơn giản với những ai lần đầu thử sức, cùng tìm hiểu cách "xử lý" nhanh gọn một quả dứa sẽ như thế nào nhé.
Chàng trai ở TPHCM làm bánh giống hệt túi hiệu, khách xuýt xoa không nỡ ănNhững chiếc bánh anh Nguyễn Anh Triết làm có giá từ 4-5 triệu đồng/chiếc, vẻ ngoài bánh giống hệt các chiếc túi hàng hiệu nổi tiếng.
Người đàn ông ở Sài Gòn trổ tài gọt dứa trong 45 giây gây "sốt" mạngNgười đàn ông gọt dứa với đôi bàn tay thoăn thoắt, điêu luyện. Chưa đầy 1 phút, anh đã gọt xong, loại bỏ hết mắt một quả dứa cỡ lớn.
Giá hơn nửa triệu/kg, dân buôn măng cụt "bức tử" hốt bạcGiá măng cụt xanh đã gọt vỏ có thể lên đến 500.000 đồng/kg. Đắt gấp chục lần măng cụt chín vậy mà các tiệm vẫn làm không kịp bán, nhờ món gỏi măng cụt đang "hot" rần rần.
Gọt cóc mỏi tay, tiểu thư Sài thành xưa kiếm tiền triệu mỗi ngàyGia đình làm ăn thất bại khiến bà Cúc phải ra vỉa hè bán dạo mưu sinh. Thế nhưng mấy chục năm qua, 'cô tiểu thư' Sài thành một thời vẫn yêu đời, hạnh phúc với công việc bán cóc chín thu tiền triệu mỗi ngày.
Á hậu Hà Thu nửa kín nửa hở, đáp trả tin đồn “gọt hàm độn cằm”Trước tin đồn đi “gọt hàm độn cằm” cho gương mặt Vline hơn, Á hậu Hà Thu đã có những phản hồi thẳng thắn. Người đẹp diện đồ nửa kín nửa hở, khoe đường cong nóng bỏng trong bộ ảnh mới.
Mẹ già 40 năm bám hè đường chờ đứa con thất lạcTừ một tiểu thư con nhà giàu, 40 năm qua, bà Kim Cúc phải bươn trải bên lề đường. Nghề bán cóc dạo giúp bà làm lại cuộc đời, cũng để nuôi hi vọng tìm kiếm người con thất lạc từ ngày thơ dại.
Vụ hôn mê sau gọt cằm: Nạn nhân đã tử vongSau gần 5 tháng được chữa trị ở nhiều bệnh viện trong đó có cả bệnh viện ở Singapore, tuy nhiên do tình trạng quá nặng, người phụ nữ bị tai biến khi phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas đã không thể qua khỏi.
Cười "té ghế" với các món ăn khi các nàng lần đầu vào bếpTổng hợp những món ăn "có một không hai" do các thợ bếp "siêu vụng" thực hiện.
Hồng treo gió, thức quà đặc biệt trong dịp Tết Trung ThuHồng treo gió là thức quà được nhiều người yêu thích. Đây là món ăn nổi tiếng tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Hiện nay, món ăn này cũng đã có mặt và trở nên phổ biến ở Việt Nam.
"Lạc đà bay": Tác giả Gen Z kể miền đất nội tâm của những phận đời trôi nổi"Lạc đà bay" thể hiện thế mạnh của tác giả trẻ Võ Đăng Khoa, như lời nhận xét của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư: "Trắc ẩn mà không ủy mị, phơi bày mà không sa đà kể lể".
Tranh nhau nhặt hoa quả thối để bánCầm trên tay nửa quả dưa vàng, người phụ nữ chào mời: “Lấy cả đi, nửa quả này chỉ 5.000 thôi”. Không chỉ dưa, cam, bưởi được bán ở đây đều bị cắt gọt nham nhở với giá rẻ bất ngờ.