Người cha nông dân lần đầu rời làng quê đi dự lễ tốt nghiệp của con traiCâu chuyện về chàng thanh niên người Trung Quốc Yang Guozhong và người cha nông dân của anh đang khiến cư dân mạng nước này cảm động.
Chuyện xúc động về bức ảnh bố nông dân Hà Nội dự lễ tốt nghiệp của con traiTròn một năm ngày bố rời xa gia đình, trang mạng xã hội của Thành Nam nhắc lại kỷ niệm bố mẹ dự lễ tốt nghiệp đại học của anh. Dòng chữ đặc biệt năm đó của bố đã trở thành điều tuyệt vời nhất với anh.
Tài tử “Kẻ hủy diệt” dự lễ tốt nghiệp của con riêngTài tử Arnold Schwarzenegger và người phụ nữ từng giúp việc trong gia đình ông - bà Mildred Baena - từng có với nhau một người con trai. Sự tồn tại của người con này chỉ được biết đến từ năm 2011. Mới đây, khi con trai tốt nghiệp đại học, tài tử đã có mặt để chúc mừng.
Sinh viên phản ứng dự lễ tốt nghiệp online nộp 600.000 đồng, trường nói gì?Nhiều sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ- Tin học TPHCM bức xúc cho rằng, trong tình hình dịch trường tổ chức lễ tốt nghiệp trực tuyến vào ngày 3/12 nhưng vẫn đóng phí 600.000 đồng là không hợp lý.
Nam sinh bế con dự lễ tốt nghiệp, được cô giáo cũ của vợ trao bằngHình ảnh ông bố bế con nhỏ lên nhận bằng tốt nghiệp kéo theo sự chú ý. Điều đặc biệt, nữ giảng viên trao bằng này cũng là người hướng dẫn khóa luận tốt nghiệp cho mẹ cháu bé trước đây.
Dự lễ tốt nghiệp của Hoàng tử WilliamNgày 15/12 vừa qua, hoàng tử William đã chính thức tốt nghiệp Học viện Quân sự và được phong hàm sĩ quan. Tại lễ tốt nghiệp này, lần đầu tiên cô bạn gái Kate Middleton xuất hiện trước công chúng cùng Nữ hoàng và Thái tử với tư cách là bạn gái của hoàng tử William.
Phải đóng gần 1 triệu đồng mới được dự lễ tốt nghiệp, SV phản ứngNhiều sinh viên của trường ĐH Luật TPHCM đã có phản ứng dữ dội và cho rằng trường đã có sự phân biệt giàu nghèo khi đưa ra dự kiến hai hình thức trao bằng. Theo đó, sinh viên muốn nhận bằng trong lễ tốt nghiệp kết hợp khai giảng thì phải đóng gần 1 triệu đồng.
Học MBA theo chuẩn Anh quốc tại Việt Nam cùng Leeds Beckett MBAChương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) liên kết bởi Trường Đại học Leeds Beckett và Viện Quản trị & Công nghệ FSB giúp học viên trải nghiệm học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng cơ hội tham dự lễ tốt nghiệp tại Anh sau 18 tháng đào tạo.
Căng thẳng Harvard: Du học sinh sợ dự tốt nghiệp, tân sinh viên sợ nhập họcTại Harvard, không khí đang u ám, nặng nề đến mức một bộ phận sinh viên quốc tế lo ngại và không dám tham dự lễ tốt nghiệp.
Trung Quốc: Robot thay sinh viên nhận bằng tốt nghiệpHai robot trong trang phục cử nhân đã thay các sinh viên không thể tới dự lễ tốt nghiệp nhận bằng.
Cụ bà 83 tuổi vượt gần 2.000 cây số thực hiện di nguyện của chồngTừ Bắc Giang, cụ bà Nguyễn Thị Hiền vượt gần 2.000 cây số vào Đồng Nai dự lễ tốt nghiệp của cháu gái để thực hiện di nguyện của người chồng quá cố.
Hé lộ những ngày cuối cùng của Tổng thống Syria trước khi bị lật đổKhi phe đối lập bắt đầu chiến dịch tấn công, cựu Tổng thống Syria Bashar al-Assad đang ở Nga để chuẩn bị dự lễ tốt nghiệp của con trai, buộc ông vội vã bay về nước.