Lãnh đạo TPHCM kỳ vọng Long Sơn thành đô thị sinh tháiChủ tịch HĐND TPHCM Võ Văn Minh yêu cầu xã Long Sơn giữ vững định hướng quy hoạch thành khu đô thị, dịch vụ và du lịch sinh thái, không dựa vào công nghiệp.
Vụ lật tàu trên Vịnh Hạ Long: Một doanh nghiệp lên tiếngCông ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Vịnh Xanh Travel cho biết tàu Vịnh Xanh 58 không thuộc quản lí của công ty, chỉ là sự trùng hợp về tên gọi.
Khánh thành 2 dự án cao tốc Bắc - Nam qua Thanh Hóa, Nghệ AnPhó Thủ tướng Trần Hồng Hà đề nghị Bộ KH&ĐT và địa phương tận dụng lợi thế từ con đường mới để phát triển đô thị, dịch vụ và du lịch của vùng.
Nghề đầu bếp - Lựa chọn ổn định và có tương laiKhi ngành dịch vụ và du lịch đang phát triển, nhu cầu tuyển dụng đầu bếp của các nhà hàng, khách sạn cũng không ngừng tăng cao. Trong số rất nhiều nghề hiện nay, nghề đầu bếp là lựa chọn giúp bạn có công việc ổn định, có tương lai và ít rủi ro.
Ra mắt dịch vụ vận chuyển cao cấp Luxtrans tại Hà NộiNgày 16/1/2014, dịch vụ vận chuyển cao cấp thương hiệu Luxtrans của Công ty Dịch vụ và Du lịch Thái Bình Dương đã chính thức ra mắt thị trường miền Bắc, với 10 chiếc xe được nâng cấp toàn bộ nội thất bằng những thiết bị cao cấp, hiện đại.
Hạ Long: Đất nền pháp lý minh bạch - sản phẩm đầu tư tiềm năngKhi quỹ đất ven biển có giới hạn, các sản phẩm đất nền đã hoàn thiện hạ tầng, có pháp lý minh bạch và đủ điều kiện giao dịch trở thành nhóm tài sản được thị trường quan tâm.
Techcombank kết nối cộng đồng kinh doanh địa phương với hơn 25 triệu khách hàngNgân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) khởi động chương trình kết nối cộng đồng doanh nghiệp bán lẻ và hộ kinh doanh trong các lĩnh vực du lịch, ẩm thực, lưu trú và giải trí với hơn 25 triệu khách hàng trong hệ sinh thái số của Techcombank.
Sáng mai, Công an Hà Nội thông tin về vụ án "hợp đồng kỳ nghỉ"Công an TP Hà Nội sẽ tổ chức hội nghị thông tin về vụ án hơn 20 công ty mua bán, chuyển nhượng kỳ nghỉ du lịch lừa đảo hàng trăm bị hại, chiếm đoạt gần 200 tỷ đồng.
Vụ tố bị "chặt chém" con cá gần 3 triệu đồng/kg: Vì sao không phản ứng?Liên quan vụ du khách tố bị "chặt chém" cá bò hòm gần 3 triệu đồng/kg tại Nha Trang, người phản ánh đã lý giải nguyên nhân không thắc mắc khi thanh toán mà sau đó gửi đơn đến cơ quan chức năng.
Colline Dalat và lợi thế từ xu hướng lưu trú trung tâmKhông còn chạy theo lịch trình dày đặc, nhiều du khách đang lựa chọn “Walkable Dalat” - nghỉ dưỡng ngay trung tâm để cảm nhận thành phố bằng những bước chân chậm rãi hơn.