Dưa chuột rất tốt nhưng "đại kỵ" với 3 nhóm ngườiVới bệnh nhân đau dạ dày, việc ăn dưa chuột lúc đói có thể làm cho cơn đau nghiêm trọng hơn. Chính vì thế, nếu bị lạnh bụng hoặc đau dạ dày thì không nên ăn loại quả này quá nhiều.
Lý do nên ăn dưa chuột hàng ngàyDưa chuột có rất nhiều tác dụng với sức khỏe. Dưới đây là những lý do khiến bạn nên ăn dưa chuột hàng ngày:
02:42Dưa chuột Kiwano - loại dưa rất đặc biệtDưa chuột Kiwano có lớp cùi giống thạch màu xanh lá cây, hương vị được mô tả là hỗn hợp của chuối, chanh dây và kiwi.
01:29Món dưa chuột nhồi thịt ngon và lành mạnhDưa chuột là thực phẩm tốt cho sức khỏe và có nhiều cách chế biến thú vị.
Những lợi tuyệt vời của dưa chuột đối với sức khỏeDưa chuột được chế biến theo nhiều cách khác nhau để tạo nên những món ăn hấp dẫn, tốt cho sức khỏe. Ngoài món salad thông thường, dưa chuột có thể dùng để xay sinh tố, dưa chuột muối xổi…
Những lợi ích sức khỏe không ngờ của dưa chuộtDưa chuột là loại quả phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới bởi không chỉ dễ ăn mà chúng còn chứa nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng tốt với sức khỏe.
01:53Độc đáo biến dưa chuột thành "phím đàn" chơi nhạcChỉ với một vài quả dưa chuột được kết nối với máy tính thông qua một hệ thống khuếch đại tín hiệu, nhiều em nhỏ đã có thể trải nghiệm âm nhạc trực tiếp từ những quả dưa chuột.
Độc đáo biến dưa chuột thành "phím đàn" chơi nhạcChỉ với một vài quả dưa chuột được kết nối với máy tính thông qua một hệ thống khuếch đại tín hiệu, nhiều em nhỏ đã có thể trải nghiệm âm nhạc trực tiếp từ những quả dưa chuột.
Chàng trai Colombia "gây sốt" với màn mua nhầm dưa chuột ở Việt NamCristian cho biết, anh rất vui khi nhận được nhiều lời khuyên từ cộng đồng mạng Việt.
10 bí mật sắc đẹp từ dưa chuộtDưa chuột từ lâu đã nổi tiếng là một loại rau ngon, mát, thanh nhiệt, dễ ăn và có tác dụng làm đẹp. Dưới đây là những cách làm đẹp từ dưa chuột mà bạn có thể chưa biết.
Kỳ lạ loại dưa chuột đầy gai, ngon nhất khi nhồi thịt nướngLoại dưa chuột đầy gai này có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Khi thu hoạch đúng thời điểm, dưa chuột gai gần như rỗng ruột và vì thế, nó thường được chế biến bằng cách nhồi thịt, pho mai và nướng.