Vì sao BTC trao HCV cho Dương Việt Anh chậm 1 ngày?Dù thi đấu từ ngày hôm qua (24/8) và giành HCV, nhưng phải đến chiều nay BTC SEA Games 29 mới trao tấm HCV cho VĐV Dương Việt Anh của Việt Nam. Điều đáng nói là Việt Anh không phải là người duy nhất được nhận HCV, mà một VĐV người Singapore cũng bất ngờ được trao.
Việt Anh giành vé Olympic London cho điền kinh Việt NamNhững nỗ lực giành vé tham dự Thế vận hội của điền kinh Việt Nam cuối cùng cũng được đền đáp, khi Dương Việt Anh xuất sắc vượt qua cột mốc 1m92 ở môn nhảy cao, mang về tấm vé thứ 2 cho điền kinh tại giải Các ngôi sao châu Á.
HLV CLB Bình Dương tuyên bố từ chứcSau trận thua đậm 0-3 trước Hà Nội FC tối qua (19/4) ở vòng 19 V-League 2024-25, HLV Nguyễn Công Mạnh của CLB bóng đá Bình Dương xin từ chức.
Ngọc Châu, Lê Hoàng Phương và Thu Uyên "đọ sắc" trong áo dài Lãnh Mỹ ANhân kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước, Hoa hậu Ngọc Châu, Hoàng Phương và Thu Uyên cùng thực hiện bộ ảnh thời trang "50 mùa hoa" với trang phục áo dài của nhà thiết kế (NTK) Võ Việt Chung.
Thần đồng Pickleball gốc Việt truyền cảm hứng tại VinhLần đầu đến thành phố Vinh, vận động viên Pickleball gốc Việt Quang Dương gây ấn tượng với kỹ thuật đỉnh cao và lan tỏa đam mê thể thao tới người hâm mộ, đặc biệt là giới trẻ Nghệ An.
Trọng Tấn: "Nếu không có ngày 30/4/1975 thì sẽ không có tôi của hiện tại""Nếu không có ngày 30/4/1975 thì chắc chắn không có Trọng Tấn của ngày hôm nay", nam ca sĩ xúc động chia sẻ khi bước sang tuổi 50, nhìn lại hành trình gắn bó với dòng nhạc cách mạng.
Cờ vua Việt Nam xuất sắc giành thêm hai HCV tại giải trẻ thế giớiỞ ngày thi đấu cuối cùng của giải cờ vua thiếu nhi và thanh thiếu niên thế giới 2025, diễn ra hôm qua (17/4, theo giờ địa phương), đội tuyển cờ vua trẻ Việt Nam giành thêm hai Huy chương vàng (HCV).
Giám đốc chế tác hơn 4kg vàng thành thắt lưng, dây chuyền đưa về Việt NamNhận thấy giá vàng tại Lào rẻ hơn Việt Nam, Thắng lên kế hoạch mua, vận chuyển về nước bán kiếm lời. Anh ta đã chế tác hơn 4kg vàng thành thắt lưng, dây chuyền để đeo vào người hòng qua cửa khẩu.
Tùng Dương kể về cậu con trai nuôi và tuổi thơ sống xa bố mẹBên cạnh cậu con trai đầu lòng là bé Voi (9 tuổi), mới đây, vợ chồng ca sĩ Tùng Dương đã nhận nuôi thêm một cậu bé có biệt danh dễ thương là Sóc.
Phương án sắp xếp 12 quận và các huyện của Hà NộiHà Nội hiện có 526 xã, phường. Thực hiện đúng theo chỉ đạo của Trung ương, thành phố sẽ giảm khoảng 70% xã, phường.
Đạo diễn ở Pháp tìm mẹ Việt sau 31 năm: Xuất hiện manh mối đầu tiênMột người đàn ông ở Hà Nội đã gọi điện đến tòa soạn báo Dân trí nhận là người thân của chàng trai Arthur Chareire (sống ở Pháp, có tên Việt Nam là Vũ Văn Dậu).
NSND Dương Kim Ngân chia sẻ lý do được gọi là "sơn ca của Việt Bắc"Không chỉ có chuyên môn thanh nhạc, NSND Dương Kim Ngân còn thể hiện vai trò lãnh đạo, chỉ đạo nghệ thuật trong các chương trình lớn.