"Báo chí cách mạng phải đủ bản lĩnh để định hướng dư luận"Theo Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa, khi thông tin trở thành vũ khí, báo chí cách mạng phải đủ bản lĩnh để định hướng dư luận, giữ vững nền tảng tư tưởng của Đảng.
Gần nửa triệu người dùng chọn Siêu lợi suất VIB sau 4 thángChỉ sau 4 tháng ra mắt, tài khoản Siêu lợi suất của Ngân hàng Quốc Tế (VIB) đã thu hút gần nửa triệu người dùng, minh chứng cho sức hút từ một sản phẩm tài chính mang lại trải nghiệm khác biệt.
Tổ trọng tài được tập huấn kỹ càng trước giải pickleball của báo Dân tríTổ trọng tài làm nhiệm vụ ở giải pickleball “Dân trí 20 năm - Rực rỡ ngày mới” đã trải qua buổi tập huấn kỹ càng trong ngày 17/6 nhằm đảm bảo tính công bằng và chuyên môn cao cho giải đấu.
Buổi tập đặc biệt của Nguyễn Trần Duy Nhất - nhà vô địch thế giới Muay TháiSau buổi tập tại phòng khám trị liệu ở trung tâm TPHCM, nhà vô địch thế giới Muay Thái - Nguyễn Trần Duy Nhất cùng nhiều vận động viên nổi tiếng đã nhìn ra những điều đặc biệt trên cơ thể mình.
De Bruyne “Tôi đến Napoli để giành chiến thắng trong mọi trận đấu”Tiền vệ Kenvin De Bruyne tuyên bố anh sẽ là sự hỗ trợ đắc lực cho HLV Antonio Conte, Lukaku và McTominay để giúp Napoli chinh phục đỉnh châu Âu.
Trịnh Văn Quyết xin chuyển án phạt tiền: Pháp luật quy định ra sao?Theo các luật sư, dù lý thuyết có quy định về việc áp dụng hình phạt tiền song trên thực tế, cần đánh giá khách quan dựa trên tính chất, mức độ và hậu quả hành vi gây ra cho xã hội.
Lỗ hổng kỳ thi đánh giá năng lực “trăm tỷ”: Không thể xin lỗi là... xong“Khi thí sinh đăng ký dự thi, nộp tiền và nhận mã số dự thi đánh giá năng lực là đã bắt đầu một hợp đồng kinh tế với Đại học Quốc gia TPHCM. Khi hợp đồng gặp sự cố, các em phải được đền bù”.
Hộ buôn bán nhỏ doanh thu dưới 1 tỷ đồng nên áp dụng thuế khoánPhó Thủ tướng Chính phủ Hồ Đức Phớc nói, những khoản mà doanh thu của các hộ buôn bán nhỏ, dưới 1 tỷ đồng thì nên áp dụng thuế khoán, vì nếu xuất hoá đơn thì hộ kinh doanh sẽ rất thiệt thòi...
Con gái của “vua nhạc pop” Michael Jackson bị chỉ trích bất hiếuParis Jackson, cô con gái duy nhất của ngôi sao nhạc pop Michael Jackson, đang vướng chỉ trích dữ dội từ công chúng. Paris bị cho là có hành động thiếu tôn trọng người cha đã khuất của mình.
Mô tô bay - màn diễn xiếc với "bức tường tử thần" cuối cùng ở Việt NamTừng là ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ, những gánh xiếc mô tô bay nay chỉ còn là ánh hào quang mờ nhạt trước sự bùng nổ của các hình thức giải trí hiện đại.
Tổng kết một năm thực hiện chương trình “Trao quyền cho phụ nữ” tại Long AnBAT Việt Nam cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Đức Huệ và huyện Tân Thạnh (Long An) đã tổ chức buổi lễ tổng kết chương trình “Trao quyền cho phụ nữ” năm 2024.
6 nhóm người nên hạn chế ăn vảiMùa vải thiều về mang theo những hương vị ngọt ngào đặc trưng của vùng nhiệt đới. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thoải mái thưởng thức loại trái cây này.