Đặc sản được ví như "tử thần", nhiều người biết nguy hiểm vẫn khoái khẩuMón ăn Koi Pla của Thái Lan làm từ cá sống được nhiều người ưa thích nhưng nó có thể khiến cơ thể nhiễm sán gây tác hại lâu dài với sức khỏe. 0
00:28Gắp cá sống 18 cm ra khỏi cổ họng bệnh nhânNam thanh niên đi câu bị cả con cá sống chui tọt vào cổ họng. 0
00:49Người Thái ở Sơn La ăn cá sống nhảy tanh táchNgười Thái ở Sơn La ăn cá sống nhảy tanh tách. Nguồn: Youtube 0
Phát hiện loài cá sống sâu nhất thế giớiMới đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra loài cá sống ở độ sâu lên đến hơn 5 dặm dưới đáy đại dương, tức hơn 8 km. 0
Đến Nga thưởng thức đặc sản cá sống StroganinaĐây là món đặc sản của vùng Yakutia, phía Bắc nước Nga. Cảm giác đầu tiên khi thưởng thức món ăn này là lạnh buốt răng và rồi khi cho vào miệng, miếng cá sống mới từ từ tan ra. 0
Tưởng "hốt bạc", viết tên lên cá sống bị chỉ trích nặng nềĐể thu hút du khách tham quan, một thuỷ cung ở thành phố Quý Châu (Trung Quốc) đã nghĩ ra cách viết tên những người nổi tiếng lên cá sống. Tuy nhiên, hiệu ứng lại không như họ mong đợi. 0
Phát hiện loài cá sống trong hang động có kích thước lớn nhất thế giớiCác nhà khoa học vừa phát hiện ra loài cá sống trong hang động có kích thước lớn nhất thế giới ở phía đông bắc Ấn Độ. 0
Ung thư đường mật cao nhất thế giới vì ăn cá sốngLà quốc gia có tỉ lệ ung thư đường mật cao nhất thế giới, với hơn 20.000 người tử vong, các nhà khoa học Thái Lan đã vào cuộc, phát hiện chính thói quen ăn cá sống trong món ăn truyền thống là thủ phạm. 0
Cảnh quay cực hiếm về loài cá sống ở độ sâu kỷ lục 6.100m dưới đáy biểnBẫy camera đã ghi hình một số loài cá sống thích nghi được ở độ sâu kỷ lục hơn 6.100m dưới đáy đại dương tại vùng biển ngoài khơi Australia. 0
05:21Cảnh quay cực hiếm về loài cá sống ở độ sâu kỷ lục 6.100m dưới đáy biểnBẫy camera đã ghi hình một số loài cá sống thích nghi được ở độ sâu kỷ lục hơn 6.100m dưới đáy đại dương tại vùng biển ngoài khơi Australia. 0
Độc lạ món cá sống ủ chua thành đặc sản, chờ vài tháng mới ra lòTrước đây, cá sống được người dân ở Vĩnh Phúc sơ chế sạch và đem ủ với thính để muối chua nhằm kéo dài thời gian bảo quản. Lâu dần, món ăn này trở thành đặc sản có vị lạ miệng, hút khách thập phương. 0