Bố mang 2 con đi 'bắt gian' mẹ ngoại tình: Hành động ảnh hưởng cả đời trẻ!Ngày 28/5, trên mạng xã hội xuất hiện clip người chồng bắt quả tang vợ ngoại tình trong nhà nghỉ với nhân tình. Điều đáng chú ý, trong cuộc "bắt gian" này có sự chứng kiến của hai đứa con.
Diễn viên trộm túi xách hoa hậu Mexico ở Đà Lạt từng bị phạt tùNam diễn viên trộm túi xách hoa hậu Mexico từng bị cơ quan chức năng tuyên phạt án tù, cho hưởng án treo về tội Trộm cắp tài sản.
Sợ bụi mịn, vợ chồng bỏ Hà Nội về Đà Nẵng: Cuộc di cư không toàn "màu hồng"Sợ cảnh bụi mịn đặc quánh, vợ chồng chị Lê Vân quyết định chuyển vào Đà Nẵng sinh sống. Trải qua thử thách, gia đình chị đã tìm được những ngày bình yên giữa lòng thành phố biển.
Cách bạn đỗ xe có thể báo hiệu chứng mất trí sớmKhi một người bỗng thường xuyên đỗ lệch vạch dù trước đây luôn đỗ thẳng hàng, đó có thể là dấu hiệu cảnh báo sớm của Alzheimer, Parkinson hoặc sa sút trí tuệ.
Lạ lùng ngôi đền có hàng nghìn tượng gà xếp dọc lối đi ở Thái LanXung quanh đền thờ vua Naresuan ở Thái Lan là hàng nghìn tượng gà được người dân dâng lên cầu mong may mắn, thành công.
Vướng lao lý vì... lấy thêm vợĐã có một vợ, một con nhưng vẫn đăng ký kết hôn với người phụ nữ khác, người đàn ông 30 tuổi phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về tội vi phạm chế độ một vợ, một chồng.
Học tập và làm theo Bác bằng những việc làm thiết thựcÐồn Biên phòng Chiềng Tương (Sơn La) triển khai việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”.
Katy Perry đắm chìm trong hạnh phúc bên cựu Thủ tướng CanadaNữ ca sĩ Mỹ Katy Perry và cựu Thủ tướng Canada Justin Trudeau thoải mái thể hiện tình cảm kể từ khi công khai mối quan hệ vào tháng 10.
Người dân Nha Trang bị lũ “đánh úp” 4 lần trong 15 ngàyNửa tháng cuối năm, nhiều khu vực ở Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) liên tiếp hứng chịu 4 đợt lũ lụt, khiến nhà cửa đổ sập, hư hỏng, tài sản thất thoát, cuộc sống người dân bị đảo lộn.
Quan chức Mỹ: Nga - Ukraine gần thỏa thuận hòa bình hơn bao giờ hếtMỹ nhận định Nga và Ukraine đang tiến gần tới thỏa thuận nhằm khép lại cuộc xung đột đã kéo dài gần 4 năm qua.
Toàn dân khởi nghiệp và mô hình “doanh nghiệp một người”Mô hình “doanh nghiệp một người” gắn với mã định danh cá nhân là mô hình “trách nhiệm vô hạn” – nơi người làm sai phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản cá nhân.
Chồng đêm nào cũng “đòi hỏi”, tôi ám ảnh mỗi khi tắt đèn phòng ngủTôi cảm thấy bản thân đang sống mà không có "khoảng thở" cho riêng mình. Tôi sợ phải trở về phòng ngủ, sợ phải nằm cạnh anh, sợ ánh mắt anh nhìn tôi như một tín hiệu rằng “tới giờ rồi”.