Ăn đủ 3 bữa giúp cô gái giảm 18kg, thực đơn rất quen thuộc với người ViệtĐiểm đặc biệt là cô gái này luôn lựa chọn các nguyên liệu tự nhiên cho bữa ăn của mình.
Trời lạnh ăn lẩu cần nhúng chín loại rau này để sán không chui vào ganLẩu là món ăn thơm ngon và hấp dẫn trong những ngày lạnh, nhưng thói quen ăn nhúng tái hoặc rau sống có thể biến món ăn này thành nguy cơ gây bệnh.
Rau Má Mix và hành trình 5 năm phát triển cùng nông sản ViệtKhởi nguồn từ ý tưởng xây dựng thương hiệu đồ uống đậm vị quê hương, trong hành trình 5 năm phát triển, Rau Má Mix không ngừng theo đuổi sứ mệnh xây dựng một thương hiệu nước uống từ nông sản Việt chất lượng.
Bị suy thận nước tiểu có màu gì?Thận là cơ quan quan trọng giúp lọc máu, loại bỏ chất độc và duy trì cân bằng chất lỏng trong cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người thường không chú ý đến sức khỏe của thận cho đến khi có vấn đề xảy ra.
Uống dầu cá giúp hạn chế ung thư?Nhiều người cho rằng uống dầu cá có thể giúp chống lại một số loại ung thư phổ biến, vì chứa nhiều Omega-3. Sự thật có phải vậy?
Chọn gạo trắng, gạo lứt hay yến mạch để đường huyết không tăng vọt sau ăn?Đối với người bệnh đái tháo đường, nguyên tắc quan trọng trong chế độ dinh dưỡng là không làm tăng đường huyết nhiều sau ăn và không làm hạ đường huyết lúc xa bữa ăn.
Nước nổi, mùa của niềm nhớ với những món ăn mang thương hiệu đồng bằngMùa nước nổi đang tràn đồng và món ăn cũng đặc sắc nhất vào mùa này. Ăn ở xứ nước nổi mới thấy được hết cái hồn quê, cảm nhận hết chiều sâu văn hóa, thăm thẳm như sông, mênh mang như nước đồng bằng.
Thu nhập khủng từ chế biến "sâm của người xứ Thanh" đưa ra thế giớiMệnh danh là "sâm của người xứ Thanh", cây rau má được một công ty chế biến thành nhiều sản phẩm như thạch, nước uống, trà… Đặc biệt, bột rau má được bán sang Nhật với giá 6 triệu đồng/kg.
Món "tóc rối" nướng muối ớt trở thành đồ ăn vặt mới nổi ở Trung QuốcMón ăn vặt mới nổi được bày bán trên đường phố ở Thành Đô (Trung Quốc) nhận được nhiều sự chú ý vì giống như một cục tóc rối màu đen.
Bỏ 1,5 tỷ đồng trồng loại rau "xưa nhổ vứt đi", 8x Đồng Tháp thu bộn tiềnVới quyết định táo bạo, anh Võ Thanh Beo (34 tuổi, quê Đồng Tháp) cùng vợ tiên phong đưa rau má của Xứ thanh vào miền Tây trồng thủy canh, góp phần mang lại nhiều giá trị mới cho cây rau má đồng.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Bác sĩ giảm 20kg trong một năm: Công thức từ cà phê và trứngKhông chỉ là thành phần bữa ăn, mà thứ tự ăn cũng là bí quyết quan trọng giúp vị bác sĩ này giảm cân hiệu quả.