Mẹ "đứng hình" với số tiền 200 triệu đồng trong hộp quà con gái gửi tặngKhi mở hộp quà và thấy bên trong có 200 triệu đồng tiền mặt, người mẹ không giấu nổi niềm vui, bất ngờ vì số tiền lớn hơn những gì bà tưởng tượng.
Bắt gặp bộ đội hành quân, chủ cửa hàng bán trái cây làm chuyện xúc độngThấy bộ đội hành quân ngang qua cửa hàng của mình, chị Tư khéo léo tiễn khách rồi nhanh chóng bê rổ cam ra, đứng chờ bên đường để chia cho đoàn quân áo lính.
Từ cán bộ nhà nước đến ngã rẽ thành ông chủ công ty triệu USD nức tiếng một vùng10 năm trước, anh Ngãi nhận lương giảng viên 15 triệu đồng/tháng, cao hơn nhiều mức thu nhập trung bình. Song, anh quyết định làm một nghề lạ mà thời gian đầu ai cũng cho là đi "phá hoại nông sản".
Đồ chơi "túi mù" lên ngôi dịp Valentine, dưới 500.000 đồng mua được quà gì?Cận dịp Lễ tình nhân (14/2), trên chợ mạng rao bán đa dạng quà tặng với giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng. Các sản phẩm đồ chơi "túi mù" hút khách khi được kết hợp với hoa và chocolate.
Sao Việt đón Valentine: Hồ Ngọc Hà "trốn con", Lệ Quyên nhận quà bất ngờDịp lễ Tình nhân (Valentine), nhiều sao Việt chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên một nửa yêu thương.
Sự thật video bé gái òa khóc vì không được tặng quà hút 5 triệu viewĐoạn video ghi lại khoảnh khắc bé gái òa khóc nức nở khi chàng trai tặng hoa cho bạn gái nhân dịp Valentine bất ngờ thu về gần 5 triệu lượt xem trên mạng xã hội.
Chồng vừa qua đời, người phụ nữ khóc nấc vì hành động của em chồng"Lúc còn sống, chồng thường tặng tôi hoa hồng mỗi dịp lễ tình nhân. Năm nay anh đi xa rồi, tôi quá đỗi bất ngờ khi vẫn được nhận hoa vào ngày lễ này", chị Linh nói trong tiếng nấc.
Phú Thọ bầu bổ sung Phó Chủ tịch HĐND, UBND tỉnhTrưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Phú Thọ Nguyễn Trung Kiên được bầu làm Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Bí thư Thành ủy Việt Trì Nguyễn Mạnh Sơn được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ.
Nam kỹ sư U40 cùng mẹ đi tìm vợ, lần đầu gặp đã hai lần hôn má cô gáiỞ tuổi ngoài 30, Quang Đạo - Thảo Nguyên đều tìm kiếm người hướng về gia đình và chung thủy.
Đắng lòng chuyện bán hoa ngày ValentineValentine là dịp cánh mày râu chăm chút từng bông hoa để gửi đến người yêu thương. Đằng sau những bó hoa rực rỡ là nỗi lo ế ẩm, sự thất vọng khi nhiều tiểu thương rơi vào cảnh bị trả giá không tưởng.
Trung tâm nghiên cứu hoa lan rực rỡ, nhộn nhịp đón Tết cận kềTrung tâm Nghiên cứu và Phát triển hoa, Cây cảnh, trải dài trên diện tích 3 héc-ta, là nơi trưng bày hàng nghìn cây lan hồ điệp với đủ chủng loại và màu sắc.
Bi hài cảnh khui giỏ quà sau Tết: Vỏ thượng hạng châu Âu, ruột toàn giấyAnh Hải khui quà Tết nhưng trong hộp trà gần như không có gì. Bên trong hộp mứt thượng hạng nhà chị A. chỉ có vài cái kẹo. Những giỏ quà hàng trăm nghìn đồng có chất lượng khiến nhiều người ngỡ ngàng.