Eximbank ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với công ty DoremingNgày 13/11/2019 vừa qua, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH Doreming Asia (Doreming), đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp quản trị nhân lực và thanh toán tiền lương theo thời gian thực cho người lao động, giúp tối ưu hóa chi phí vận hành và chi phí nhân sự của doanh nghiệp.
Chi 71 tỷ đồng "bôi trơn" để tuồn thuốc vào nhiều viện y học cổ truyềnTheo kết luận điều tra, để trúng thầu, cung cấp thuốc cho một số bệnh viện y học cổ truyền trên cả nước, Phạm Văn Cách, Chủ tịch Công ty Sơn Lâm, đã hối lộ các lãnh đạo bệnh viện, trung tâm y tế.
Mỹ có thể tốn hơn 1.500 tỷ USD lập lá chắn tên lửa siêu vượt âmTham mưu trưởng Lực lượng Không gian Mỹ Bradley Chance Saltzman, hôm 16/5 cho biết, hệ thống phòng thủ tên lửa "Vòm Vàng" do Tổng thống Donald Trump đề xuất sẽ cần nguồn tài trợ vượt 1.500 tỷ USD.
Doanh nghiệp có cơ hội được trừ 200% chi phí R&D khi tính thuếChính phủ đề xuất doanh nghiệp được trừ 200% chi phí thực tế của hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo để xác định thu nhập chịu thuế.
Chi ngân sách đào tạo 10.000 CEO, cho tư nhân làm dự án quan trọng quốc giaQuốc hội đồng ý bố trí ngân sách triển khai Chương trình đào tạo, bồi dưỡng 10.000 giám đốc điều hành (CEO) đến năm 2030, đồng thời cho phép các doanh nghiệp tham gia dự án quan trọng của đất nước.
Đề xuất loạt ưu đãi thuế cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạoNhiều ưu đãi thuế cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, doanh nghiệp nhỏ và vừa… được đề xuất.
Hoàn tiền không giới hạn khi chi tiêu bằng thẻ ghi nợ, tín dụng doanh nghiệp của VPBankVPBank vừa tung chính sách "hoàn tiền không giới hạn" cho cả thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của doanh nghiệp, giúp các công ty giảm bớt chi phí, có nguồn vốn dôi dư để tái đầu tư hiệu quả.
Công ty Sơn Lâm "tuồn" thuốc vào những bệnh viện nào?Theo kết luận điều tra, Phạm Văn Cách đã đưa chi phí "bôi trơn" tương đương mức 2-20% giá trị hóa đơn bán thuốc, tổng hơn 71 tỷ đồng, để được "tuồn" thuốc vào các bệnh viện y học cổ truyền.
Người bệnh chết ngay trước cửa ngân hàng để chờ rút tiền: Bi kịch đời thựcVụ việc liên quan tới một người phụ nữ bị bệnh nặng nhưng vẫn phải ra ngân hàng mới rút được tiền và tử vong ngay sau đó, hiện nhận được sự quan tâm của dư luận Trung Quốc.
Giám đốc BV Đại học Y đề xuất miễn thuế thuốc bệnh nhân dùng trong nội trúChỉ ra bất cập của chính sách thuế thu nhập doanh nghiệp với các khoản thu từ thuốc và vật tư y tế, đại biểu Nguyễn Lân Hiếu đề xuất bổ sung quy định "Miễn thuế thuốc bệnh nhân sử dụng trong nội trú".
Hồ sơ chi trả bảo hiểm thất nghiệp được tiếp nhận qua Cổng dịch vụ côngHồ sơ chi trả trợ cấp thất nghiệp; hỗ trợ học nghề, hỗ trợ đào tạo, nâng cao trình độ kỹ năng nghề để duy trì việc làm cho người lao động được thực hiện qua Cổng dịch vụ công Bảo hiểm xã hội.
MB Ageas Life giải bài toán tài chính cho bệnh nhân ung thưPhó tổng giám đốc Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) Nguyễn Thùy Linh cho biết sản phẩm bảo hiểm sức khỏe sắp ra mắt của hãng có mức chi trả lớn nhưng chi phí tham gia hợp lý, phù hợp với đại đa số người dân có thu nhập thấp.