Cơm gà chiên giòn cực ngonCơm gà chiên giòn luôn là món khoái khẩu của nhiều người và cách chế biến không hề phức tạp như bạn tưởng.
Nấm bào ngư chiên giòn rụm cho bữa cơm gia đìnhNấm bào ngư chiên giòn là món ăn dễ làm, chỉ mất khoảng 15 phút là đã có thể hoàn thành. Vị nấm ngọt thanh, vỏ ngoài giòn rụm rất ngon miệng. Cùng bắt tay vào làm món này với công thức sau đây.
Bật mí công thức làm nấm hương chiên giòn chấm tương ớt ngon mê lyNấm hương chiên giòn như món quà ăn vặt lành mạnh mà bạn có thể thử cho cả nhà thưởng thức.
Cuối tuần đổi vị với lòng lợn nhồi thịt chiên giònCuối tuần nhiều thời gian, bạn hãy dành ra chút thời gian làm món lòng lợn nhồi thịt chiên giòn thơm ngon để đãi gia đình, bạn bè và những người thân yêu.
02:02Đầu bếp lừng danh Gordon Ramsay thử món nhện chiên giòn ở CampuchiaĐầu bếp lừng danh Gordon Ramsay thử món nhện chiên giòn ở Campuchia
“Không khí chiên giòn” giá cả triệu đồng, nhà giàu cũng khó muaMột nhà hàng ở thị trấn Castelfranco Veneto của Ý đã nghĩ ra một cách khéo léo và vô cùng độc đáo khiến khách hàng trầm trồ khen ngợi với món ăn có tên là “Không khí chiên giòn”.
Cá đuối chiên giònCá đuối là món ăn ngon lại hàm chứa nhiều chất dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe cho cơ thể nên được nhiều người ưa chuộng.
Nổi danh nhờ Coca-Cola chiên giònAbel Gonzales, một chuyên gia vi tính người Mỹ, bỗng chốc nổi danh trong lĩnh vực chế biến đồ ăn nhanh với món Coke “chiên giòn”. Tại hội chợ mùa thu của bang Texas vừa diễn ra, những chiếc bánh chế biến từ nước giải khát Coca-Cola của Abel được trao giải món ăn ấn tượng nhất.
Về Châu Đốc thưởng thức món bao tử cá Ba sa chiên giònKhông những toàn bộ thịt cá basa, đầu cá, đuôi cá đều làm món ăn, mà những phụ phẩm của cá như bao tử, tưởng rằng có thể bỏ đi nhưng người dân Châu Đốc đã chế biến thành một món ngon, níu chân du khách: Bao tử cá ba sa chiên giòn.
Dạ dày cá ba sa chiên giònTheo những bậc cao niên, nguồn gốc cá ba sa có từ vùng thượng Lào, chúng trú ngụ sinh sản nhiều nhất ở biển hồ. Lúc nở, cá giống như bột gạo nhỏ li ti trôi theo dòng Mê kông chảy vào đất Việt, từ đó người ta hớt chúng về nuôi bằng bè.
Bánh sữa chiên giòn thơm, béo ngậy ngon mê mẩnBánh sữa chiên với lớp vỏ ngoài giòn rụm, bên trong béo ngậy, thơm phức ai ăn cũng thích mê.