Hơn 117 triệu đồng đến với gia đình chị Nguyễn Thị HàLần thứ 2 trở về xóm 3- Phú Đa, xã Công Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam thăm gia đình chị Nguyễn Thị Hà trong bài viết: “Rớt nước mắt trước cảnh 2 con tàn tật mong có tiền cứu bố bị bệnh hiểm nghèo”, chúng tôi đều chung cảm giác lo lắng khi bệnh tình của anh Tạ Văn Vượng đã ở mức báo động. Chị Hà cho biết đã 3,4 ngày qua anh không ăn được, chỉ có cảm giác đau và chướng lên ở bụng nên cả nhà ai cũng lo lắng.
Quà bạn đọc đến với gia đình chị Nguyễn Thị HàCơn bão số 5 năm 2007 cướp đi người chồng, để lại cho chị 4 đứa con khờ khạo, bơ vơ đang tuổi ăn học... Chị phải gồng gánh đêm ngày để con được đến trường, nhưng rồi con của chị cũng phải đứt gánh giữa đường…
Vụ 300 tấn thịt heo bệnh: Phụ huynh mong con được mang cơm đi họcNgày đầu tiên thực hiện đón con về nhà ăn trưa do lo ngại thịt heo bệnh vào trường học, chị Nguyễn Thị Hà Trang (Hà Đông, Hà Nội) dậy từ 5h30 sáng để chuẩn bị thức ăn cho con.
Chuyện xúc động sau bức ảnh cưới chú rể kém cô dâu 7 tuổi gây sốt ở Đà NẵngChạy thận suốt 16 năm qua, chị Nguyễn Thị Hà ước mơ được một lần chụp ảnh cô dâu. Một chàng trai ở Đà Nẵng đã thực hiện ước mơ này với "người lạ" khiến nhiều người xúc động.
00:59Chuyện xúc động sau bức ảnh cưới chú rể kém cô dâu 7 tuổi gây sốt ở Đà NẵngChạy thận suốt 16 năm qua, chị Nguyễn Thị Hà ước mơ được một lần chụp ảnh cô dâu. Một chàng trai ở Đà Nẵng đã thực hiện ước mơ này với "người lạ" khiến nhiều người xúc động.
“Tái thống nhất nước Đức là cơ hội lớn của tôi”Đây là tâm sự của chị Nguyễn Thị Hà, một doanh nhân thành đạt trong cộng đồng người Việt ở Berlin kể từ khi thống nhất nước Đức.
Rời bục giảng, nữ giáo viên về quê "hốt bạc" từ việc chế biến trà mãng cầuGác lại nghề giáo viên, chị Nguyễn Thị Hà quyết định về quê khởi nghiệp với chế biến trà mãng cầu xiêm. Trải qua nhiều khó khăn, chị Hà có được thu nhập cao từ loại trà dược liệu này.
Lãi ròng nửa tỷ đồng/năm từ nghề bóc ván gỗTừ hộ thuần nông, chị Nguyễn Thị Hà, thôn 3, xã An Lạc, huyện Lục Yên (Yên Bái) chuyển sang làm nghề bóc ván gỗ cho lãi ròng mỗi năm nửa tỷ đồng.
Hà Eva: Từ "chuyên gia mùi hương" đến tiên phong với kinh tế xanhChị Nguyễn Thị Hà (Hà Eva) được cộng đồng biết đến là người sáng lập thương hiệu tinh dầu HA EVA với chuỗi trăm cửa hàng, tiên phong kiến tạo mô hình du lịch sinh thái, viết nên câu chuyện kinh tế xanh đầy cảm hứng giữa đại ngàn Tây Nguyên.
Cô gái đất võ Tây Sơn duy nhất nhận giải thưởng Lý Tự Trọng 2018Đó là chị Nguyễn Thị Hà Giao, Bí thư Xã đoàn Tây Giang (huyện Tây Sơn, Bình Định)- chị Giao là cán bộ đoàn cơ sở duy nhất của tỉnh Bình Định vinh dự được Trung ương Đoàn trao giải thưởng Lý Tự Trọng 2018.
Nữ doanh nhân “triệu đô”Đó là chị Nguyễn Thị Hà - chủ nhân hệ thống phân phối trang thiết bị, hóa chất, mỹ phẩm làm nail (làm móng) và là Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại CHLB Đức.