01:27Chỉ 25.000 đồng vẫn mua được cá ngừ, chế biến món ngonVới 25.000 đồng, chị Thi mua được 7 con cá ngừ loại nhỏ, mang về kho cùng nước dừa và làm canh bí đỏ cá ngừ.
04:15Cách chế biến món ngon từ thịt gà MỹCác công thức chế biến món ăn từ thịt gà Mỹ sẽ giúp bạn thể hiện tài năng nấu nướng, chiêu đãi người thân dịp lễ 30/4-1/5.
Mẹ đảm làm vườn rau trái tươi tốt, nấu đủ món ngon bổ dưỡng cho cả nhàKhu vườn rau được canh tác theo cả phương pháp thủy canh và truyền thống, cho thu hoạch "mỏi tay", giúp gia đình Quỳnh Như chủ động được nguồn thực phẩm trong mùa dịch, thoải mái chế biến món ngon.
Bữa sáng béo ngậy lại không tăng cân với trái bơNhiều người chọn trái bơ là thực phẩm "cần thiết" cho buổi sáng vì bơ rất tốt cho sức khỏe. Bơ đang chính vụ và dưới đây là 2 cách chế biến món ngon - dễ làm với quả bơ.
Nước mắm nào giúp người nội trợ yên tâm?Nội trợ Việt gần như bị đánh đố khi đứng trước sự lựa chọn quá nhiều loại nước mắm khác nhau. Liệu có nước mắm nào giúp nội trợ yên tâm về độ ngon và an toàn để chế biến món ngon cho bữa ăn gia đình?
Đinh Mạnh Ninh được khen đảm đangTại sự kiện Hảo Hảo – Tuyệt phẩm mì từ Nhật Bản diễn ra tại Big C Thăng Long, Hà Nội cuối tuần qua, Vua đầu bếp 9x Minh Nhật đã không tiếc lời khen Đinh Mạnh Ninh khéo tay và đảm đang khi chứng kiến chàng ca sĩ chế biến món ngon từ mì gói một cách rất điệu nghệ
Triết lý ẩm thực trong thực đơn mùa hè tại nhà hàng HatoyamaẨm thực theo mùa là triết lý trong văn hóa Nhật Bản, để món ăn được tươi ngon, thuận tự nhiên. Nhà hàng hải sản Nhật Bản Hatoyama đã chuyển hóa triết lý đó thành thực đơn "Mùa hè yêu thương - Natsu, Dai Suki", mang trải nghiệm độc đáo cho thực khách.
Ngón nghề né nấm độc, tìm đặc sản trong rừng thông Đà LạtTháng 5, thành phố Đà Lạt bước vào mùa mưa. Đây là thời điểm hàng loạt loại nấm trong rừng thông nảy nở. Nhiều loại nấm trong đó thực sự là lộc trời ban.
Khai trương siêu thị FujiMart thứ 10 tại quận Thanh Xuân, Hà NộiChuỗi siêu thị FujiMart - mô hình liên doanh giữa Tập đoàn BRG (Việt Nam) và Sumitomo Corporation (Nhật Bản) khai trương chi nhánh thứ 10 tại tòa nhà Sapphire Palace, số 4 phố Chính Kinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Beckham khen "nem rán, phở Hà Nội đúng là món ngon mình cần"Tới thưởng thức một nhà hàng ở Macau (Trung Quốc) chuyên phục vụ các món ăn ẩm thực Hà Nội, cựu danh thủ người Anh David Beckham thích thú khi ăn phở, nem rán.
Cách làm món khoai tây Mỹ nướng lò với xúc xích Ý cho buổi tối cuối tuầnTừ bữa tối đơn giản đến các món ăn cho ngày cuối tuần, khoai tây Mỹ không chỉ giúp bạn chuẩn bị bữa ăn dễ dàng và nhanh chóng mà còn có được món ăn ngon cho chế độ ăn uống lành mạnh.