Bị CSGT “tuýt còi”, chàng trai người Nga ngồi yên trên xe rồi lấy đàn ra gảyChàng trai sinh năm 1991, mang quốc tịch Nga đã bị lực lượng CCSGT Công an TP Hà Nội lập biên bản vi phạm hành chính vì điều khiển xe máy trong tình trạng không đội mũ bảo hiểm, lại còn lạng lách, đánh võng trên phố.
"Trai đẹp" khốn khổ vì mãi không thể... thua trong show thực tếChàng trai người Nga Vladislav Ivanov gây sốt với công chúng Trung Quốc sau khi xuất hiện trong show thực tế "Produce Camp 2021", chàng trai này chỉ xin công chúng cho mình... được thua.
Khó tin chàng trai 21 tuổi đặt chân tới 107 quốc giaBắt đầu cuộc hành trình cách đây 4 năm, đến nay, khi bước qua tuổi 21, chàng trai người Nga đã đặt chân tới 107 quốc gia. Chuyến đi giúp anh trải nghiệm nhiều điều từ thú vị đến nguy hiểm, tắm cùng cá sấu, ngã xuống núi lửa và thậm chí lạc ở sa mạc.
Vụ chàng trai bị bạn bỏ lại với hoá đơn 16 triệu đồng: Chủ quán nói gì?Chủ quán hải sản ở Phú Thọ cho biết, khi được đề nghị thanh toán số tiền 16 triệu đồng, nam khách hàng kêu đau bụng, khua tay múa chân, có biểu hiện bất thường.
Từ lời cầu xin được sống đến ngày trở về của chàng trai 18 tuổiTừng nghẹn ngào xin được sống khi đứng trước ca phẫu thuật tim mà gia đình không có nổi 70 triệu đồng chi phí, Quý Tâm (18 tuổi, Lào Cai) nay đã được xuất viện trở về nhà sau ca đại phẫu thành công.
Nay Djruêng: Từ đôi đầu gối trần đến hành trình gieo hy vọng cho cộng đồngSinh ra với cơ thể khiếm khuyết do di chứng chất độc da cam, Nay Djruêng (32 tuổi, ở buôn JI, xã la Dreh, tỉnh Gia Lai) từng đối diện với lằn ranh sinh tử và những năm tháng tuổi thơ đầy gian khó.
Lần đầu tới Việt Nam, chàng trai Nga phải lòng ở 3 năm vẫn chưa muốn vềSang Việt Nam với ý định trải nghiệm môi trường sống mới trong khoảng thời gian ngắn rồi trở về nước, chàng trai 31 tuổi người Nga phải lòng Việt Nam ở lại 3 năm chưa về.
Nam sinh quỳ lạy mẹ nuôi sau khi thi đại họcSau khi hoàn thành kỳ thi tuyển sinh đại học, một nam sinh 18 tuổi ở Trung Quốc đã quỳ xuống trước mẹ nuôi và dập đầu 3 lần để bày tỏ lòng biết ơn.