Nghị lực phi thường của chàng thanh niên tàn tật người Khùa Bị tàn tật, thế nhưng Hồ Kết luôn nỗ lực vượt lên số phận, với nghề mây tre đan, anh không chỉ tạo thu nhập cho bản thân mà còn dạy nghề, tạo hướng đi mới cho bà con người Khùa.
Chàng thanh niên xương thủy tinh nghẹn ngào khi được tặng xe máy Nhờ chiếc xe máy được tặng, chàng thanh niên bị bệnh xương thủy tinh Ngô Tứ Hổ (ngụ tại TPHCM) có thể tự mưu sinh, lan tỏa tinh thần sống "tàn nhưng không phế".
Chàng thanh niên bôn ba làm thuê, quay về giúp dân bản cùng đi lên Thấy cảnh bản làng còn nghèo khó, anh Trương Duy Luých đã bỏ công sức đi tìm hiểu các mô hình kinh tế rồi về chia sẻ, giúp dân địa phương cùng thoát nghèo…
Chàng thanh niên bị chim cướp đồ ăn ngay trên miệng Chàng thanh niên bị chim cướp đồ ăn ngay trên miệng.
Chàng thanh niên hàng ngày ra bãi biển làm... nàng tiên cá Chàng thanh niên hàng ngày ra bãi biển làm... nàng tiên cá
Chàng thanh niên xã vượt gần 100 km hiến máu cứu người Biết tin một người dân địa phương bị tiểu đường cần máu gấp để phẫu thuật, chàng thanh niên ở Bình Định vượt gần 100 km vào Quy Nhơn hiến máu cứu người rồi lại lặn lội về ngay trong đêm.
Mã số 2586: Gia cảnh khốn khó của chàng thanh niên mắc bệnh ung thư não Gia cảnh khốn khó của chàng thanh niên mắc bệnh ung thư não
Mã số 2056: Video: Tính mạng mong manh của chàng thanh niên mắc nhiều thứ bệnh. Video: Tính mạng mong manh của chàng thanh niên mắc nhiều thứ bệnh.
Chàng thanh niên xây biệt thự có hồ bơi cho chó cưng Một thanh niên người Trung Quốc không tiếc tiền chi hàng tỷ đồng xây biệt thự có hồ bơi riêng dành tặng cho chó cưng của mình.
Chàng thanh niên ăn vận như “thiếu gia thời xưa” được nhiều cô gái... cầu hôn Chàng thanh niên ăn vận như “thiếu gia thời xưa” được nhiều cô gái... cầu hôn
Kết thúc có hậu của chàng thanh niên “rậm lông” Không những là một doanh nhân thành đạt, chàng thanh niên "rậm lông" Chen Qiwen ở Trung Quốc còn có một cuộc sống gia đình viên mãn.
Chàng thanh niên vác đàn piano đi du lịch hơn 21 nước Bỏ việc và bán nhà, chàng thanh niên Mỹ Dotan Negrin chỉ mang theo đàn piano và một chú chó để đi du lịch vòng quanh thế giới