Hà Nội: Ngậm cả cục ma túy trong miệng hòng qua mặt 141Trước thái độ ấp úng của đối tượng, tổ công tác Y3/141 đã kiểm tra hành chính, phát hiện đối tượng tàng trữ một gói ma túy “đá” trong ví. Tiếp tục kiểm tra, tổ công tác phát hiện đối tượng này còn ngậm một cục ma túy lớn trong miệng.
(CHUYỆN KHÓ TIN) 12 giờ "giải cứu" cục ma túy giấu trong vùng kínCơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bát Xát (Lào Cai) cho biết, sau 12h với nhiều. ..biện pháp, đến sáng ngày 11-8 mới lấy được 20g hêrôin từ trong hậu môn của đối tượng Lò Láo Tả (28 tuổi, trú tại thôn San Lùng, xã Bản Xèo, huyện Bát Xát) ra ngoài.
Nhận cuộc gọi dọa bắt giam, cụ bà vội bán cây vàng để "chạy tội"Nhận cuộc điện thoại của người xưng là cán bộ cục ma túy, Bộ Công an, cụ bà 78 tuổi ở Ninh Bình vội vàng mang cây vàng đi bán để nộp tiền cho kẻ lạ nhằm chứng minh mình vô tội.
Hà Nội: Tàng trữ ma túy, giấu kim tiêm dính máu trong túiKiểm tra đối tượng nghi vấn, tổ công tác Y7/141 phát hiện trong túi quần đối tượng có một cục ma túy tổng hợp và một xi-lanh còn dính máu do đối tượng vừa dùng để sử dụng ma túy xong.
Vận chuyển ma túy trước cửa Công an phườngChiều ngày 6/2, Thiếu tá Trần Thanh Xuân - Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm ma túy Công an quận Ninh Kiều cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ một phụ nữ vận chuyển 5 cục ma túy.
Vì sao đề xuất chỉ giữ hình phạt tử hình với 4 tội danh?Dự án Bộ luật Hình sự sửa đổi đề xuất bỏ tử hình ở 6 tội danh, chỉ giữ hình phạt này với 4 tội. Theo Đại tá Ngô Đức Thắng, mức án nghiêm khắc nhất không phải yếu tố duy nhất ngăn ngừa tội phạm.
Ca sĩ Chi Dân: “Mong mọi người tha thứ, cho bị cáo cơ hội làm lại cuộc đời”Nói lời sau cùng, bị cáo Nguyễn Trung Hiếu (ca sĩ Chi Dân) xin lỗi gia đình, khán giả, bạn bè, đồng nghiệp và mong HĐXX xem xét, khoan hồng, cho cơ hội sớm trở về làm lại cuộc đời.
Đại tá Trương Văn Hồng làm Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát ma túyĐại tá Trương Văn Hồng, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Hà Nội, được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy.
Ca sĩ Chi Dân, người mẫu An Tây đang bị tạm giữ những gì?Cơ quan chức năng tạm giữ nhiều đồ vật của ca sĩ Chi Dân, người mẫu An Tây và một số bị cáo, trong đó có điện thoại và các dụng cụ được xác định liên quan đến việc sử dụng ma túy.
6 chuyến hàng ma túy được ngụy trang bằng kem đánh răng, cà phêTừ vụ 4 nữ tiếp viên hàng không, cơ quan điều tra lần ra 6 chuyến hàng ma túy được các đối tượng ngụy trang trong kem đánh răng, cà phê, bột giặt... từ Pháp về Việt Nam.
Tình tiết mới vụ phi công Malaysia mang 70.000 viên thuốc lắc vào IndonesiaPhi công Malaysia bị bắt giữ tại Indonesia hồi tháng 7 cùng khoảng 25kg ma túy được cho là đã nhiều lần buôn lậu các chất cấm tới các nước kể từ năm 2024.
Ca sĩ Chi Dân, người mẫu An Tây cùng 225 bị cáo hầu tòaVụ án có 227 bị cáo, trong đó có ca sĩ Chi Dân, người mẫu An Tây, bắt nguồn từ đường dây vận chuyển ma túy qua đường hàng không, được phát hiện từ vụ 4 nữ tiếp viên hàng không.